"Boys Planet 999" tập 4: Minhyun khiến fan "mềm tim" khi thị phạm "Burn It Up" (Wanna One)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 của "Boys Planet 999" có nhiều phân cảnh khiến người hâm mộ cảm động. Hồng Hải và Thành Công đã ôm nhau an ủi sau khi G-Group với tiết mục "Love Me Right" đã để thua K-Group. Khoảnh khắc Minhyun (NU'EST/ Wanna One) nhảy lại một đoạn ca khúc "Burn It Up" trên sân khấu làm trái tim fan xốn xang.

Vòng công diễn đầu tiên của Boys Planet 999 đã khép lại trong tập 4. Màn trình diễn Back Door (Stray Kids) từ K-Group đã giành được lượt bình chọn tại trường quay cao nhất, giành được "special benefit" - biểu diễn tại chương trình âm nhạc MCountdown.

Ở tiết mục Love Me Right (EXO), G-Group của Đặng Hồng Hải đã để thua K-Group. Kết quả này đã được khán giả dự đoán trước, bởi đội biểu diễn Love Me Right của K-Group sở hữu nhiều TTS mạnh và hot nhất chương trình như Sung Han Bin hay Hui/ Hoe Taek.

"Boys Planet 999" tập 4: Minhyun khiến fan "mềm tim" khi thị phạm "Burn It Up" (Wanna One) ảnh 1
"Boys Planet 999" tập 4: Minhyun khiến fan "mềm tim" khi thị phạm "Burn It Up" (Wanna One) ảnh 2

Hồng Hải đã không giấu được nỗi buồn và tiếc nuối. Khoảnh khắc 2 TTS người Việt - Hồng Hải và Thành Công ôm và an ủi nhau khiến người hâm mộ xúc động. Fan phát hiện dường như Thành Công cũng rơm rớm nước mắt.

Sau 14 sân khấu biểu diễn cùng 7 ca khúc, K-Group giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 6:1. Toàn bộ các thành viên của K-Group sẽ nhận được điểm thưởng. Điều này khiến nhiều người tin rằng khi công bố kết quả vòng loại đầu tiên, số TTS ngoại quốc sẽ giảm đáng kể.

Trước khi các TTS biểu diễn ca khúc Burn It Up (Wanna One), Star master - Hwang Minhyun đã chiều lòng khán giả khi "thị phạm" điệp khúc của ca khúc ngay trên sân khấu. Chứng kiến một trong những mảnh ghép năm nào của Wanna One tái hiện lại vũ đạo khiến fan phấn khích. Nụ cười và biểu cảm ngại ngùng của Minhyun khiến fan "lịm tim" vì đáng yêu.

"Boys Planet 999" tập 4: Minhyun khiến fan "mềm tim" khi thị phạm "Burn It Up" (Wanna One) ảnh 3
"Boys Planet 999" tập 4: Minhyun khiến fan "mềm tim" khi thị phạm "Burn It Up" (Wanna One) ảnh 4

Chiều 24/2, Mnet sẽ livestream vòng loại đầu tiên của Boys Planet 999, công bố 52 TTS được đi tiếp và 41 TTS phải ra về. Hiện cổng bình chọn đã đóng, người hâm mộ Việt Nam đang hồi hộp chờ đợi liệu Hồng Hải và Thành Công có được gọi tên vào Top 52.

"Boys Planet 999" tập 4: Minhyun khiến fan "mềm tim" khi thị phạm "Burn It Up" (Wanna One) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm