"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 5 của "Boys Planet 999" là buổi công bố thứ hạng vòng loại trừ đầu tiên. Hai thực tập sinh (TTS) người Việt - Hồng Hải và Thành Công được gọi tên trong Top 52 tiến vào vòng trong. 

Trong buổi công bố thứ hạng vòng loại đầu tiên của Boys Planet 999, có 52 TTS được đi tiếp và 41 TTS phải ra về. Người hâm mộ Việt vui mừng khi Thành Công và Hồng Hải đều bước vào vòng thi tiếp theo. Dù đội biểu diễn của cả hai đều thua và không nhận được điểm thưởng, Thành Công và Hồng Hải vẫn có thứ hạng an toàn.

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 1

Ảnh: @dhh1026_pics

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 2

Đặng Hồng Hải đạt hạng 33, giảm 4 hạng so với tuần trước.

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 3

Ảnh: mekongriver

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 4

Nguyễn Thành Công đạt hạng 35, tăng 13 bậc.

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 5

Những TTS có mặt trong Top 9 không khó để khán giả dự đoán, nhưng vẫn gây bất ngờ khi thứ hạng công bố có nhiều xáo trộn. Lee Hoe Taek/ Hui là một trong những TTS có lượng fan cứng đông nhất trước khi tham gia chương trình chỉ giữ hạng 7 (tụt 1 hạng). Seok Matthew lại cho thấy tiềm năng của một "hắc mã" khi không ai đoán được anh chàng có thể vươn lên tới hạng 2.

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 6

Sung Han Bin chưa từng để mất hạng 1, tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài hồi hộp chờ đợi pick của bản thân có được đi tiếp hay không, tập 5 còn khiến khán giả trầm trồ với phần thi phụ dance battle giữa K-Group và G-Group và camera ẩn tại buổi thử đồ.

Màn "thả thính" của TTS Han Yu Jin để thuyết phục master Lip J "Noona, saranghae" gây sốt vì độ ngọt ngào.

Cuối tập 5 cũng hé lộ một vài phân cảnh trong tập 6, khi các TTS bước vào vòng công diễn thứ 2 - nhiệm vụ position. Các TTS lựa chọn thể hiện kỹ năng ở các mảng rap, vocal và nhảy.

TOMBOY ((G)I-DLE), Limousine (BE'O), Man In Love (INFINITE), Not Spring, Love, or Cherry Blossoms (IU, HIGH4) là những ca khúc dành cho vị trí vocal & rap. Rush Hour (Crush feat j-hope), Law (BIBI, Yoon Mi Rae) và Gang (Bi Rain) là các ca khúc trong bản rap & dance. Hồng Hải khả năng sẽ lựa chọn biểu diễn ở bảng vocal để khoe giọng hát. Lựa chọn của Thành Công lại khiến nhiều người băn khoăn bởi anh chàng cũng có thể hát và nhảy tốt. Nhưng phát âm còn hạn chế có lẽ sẽ là trở ngại để Thành Công phô diễn kỹ thuật thanh nhạc, nên anh chàng có thể chọn nhảy là vị trí muốn phô diễn ở nhiệm vụ này.

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 7

Một đội "Avengers" nữa hứa hẹn sẽ được tạo ra từ team diễn TOMBOY khi preview đã hé lộ hàng loạt các TTS nằm trong Top 9 và có thứ hạng cao khác đã chọn diễn bản hit này, gồm: Sung Han Bin, Hui, Zhang Hao, Park Gunwoo.

"Boys Planet 999" tập 5: Thành Công - Hồng Hải vào vòng trong, hạng 1 dễ đoán ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.