Boys Planet 999 tập 6: Thành Công - Hồng Hải có nguy cơ bị loại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vòng Dual Position, sẽ chỉ có 28/51 thực tập sinh (TTS) được đi tiếp. Tại bảng xếp hạng thứ hạng real-time cuối tập 6 của "Boys Planet 999", cả Thành Công và Hồng Hải đều có thứ hạng thấp và đứng trước nguy cơ bị loại.

Tại tập 6 của Boys Planet 999, 51 TTS bước vào vòng công diễn thứ hai - Dual Position. Có 3 bảng đấu để các TTS lựa chọn: Vocal & Rap, Vocal & Dance, Rap & Dance và phải tự phối, biên đạo lại ca khúc tương ứng với vị trí trong bảng đấu đã lựa chọn.

Boys Planet 999 tập 6: Thành Công - Hồng Hải có nguy cơ bị loại ảnh 1

Sân khấu Love Killa (MONSTA X) quyến rũ của 4 TTS Kim Ji Woong, Seok Matthew, Kim Gyuvin, Seowon được đánh giá là phần trình diễn nổi bật nhất tập 6.

Boys Planet 999 tập 6: Thành Công - Hồng Hải có nguy cơ bị loại ảnh 2

Home được đánh giá là ca khúc khó nhất tại bảng Vocal & Dance và bị hầu hết các TTS tránh lựa chọn.

Cả Đặng Hồng Hải và Thành Công đều lựa chọn bảng Vocal & Dance. Hồng Hải thuộc team biểu diễn Home (SEVENTEEN), trong khi Thành Công sẽ biểu diễn Butterfly (BTS).

Hồng Hải biểu diễn ở vị trí sub vocal 3, sub dance 1. Chàng TTS nhận về 580 lượt vote tại trường quay, thấp nhất trong đội. Khán giả nhận xét so với các kỹ năng được Hồng Hải thể hiện khi tham gia tại các cuộc thi ở Việt Nam, thời lượng lên hình tại Boys Planet 999 hay phần hát mà anh đảm nhận tại show vẫn chưa phô diễn được kỹ thuật hay tài năng của chàng TTS người Việt này.

Boys Planet 999 tập 6: Thành Công - Hồng Hải có nguy cơ bị loại ảnh 3
Boys Planet 999 tập 6: Thành Công - Hồng Hải có nguy cơ bị loại ảnh 4

Theo video "nhá hàng" các phần biểu diễn trong tập 7 của Mnet, Thành Công đã hát phần của Jung Kook trong Butterfly. Mà em út của BTS lại đảm nhận vị trí main vocal, vì vậy, có khả năng Thành Công sẽ là hát chính thậm chí đảm nhiệm killing part của phần biểu diễn này.

Boys Planet 999 tập 6: Thành Công - Hồng Hải có nguy cơ bị loại ảnh 5

Tại vòng công diễn 2 này, đội đạt số điểm cao nhất tại mỗi bảng đấu sẽ nhận được 100K điểm thưởng. TTS có điểm cao nhất tại mỗi team sẽ nhận thêm 150K điểm. Sau Dual Position, sẽ chỉ có 28/51 TTS có tổng điểm cao nhất được đi tiếp. Bảng xếp hạng real-time trong tập 6 cho thấy Thành Công ở hạng 40, Hồng Hải ở hạng 37, cả hai đều trong Top nguy hiểm và có nguy cơ bị loại ở buổi công bố thứ hạng chính thức tiếp theo.

Boys Planet 999 tập 6: Thành Công - Hồng Hải có nguy cơ bị loại ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm