"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với những thông tin mới nhất về mùa 3 của bộ phim ăn khách về giới quý tộc Anh “Bridgerton”, các độc giả yêu thích bộ tiểu thuyết của tác giả Julia Quinn nhận ra loạt phim đang “đảo lộn” so với nguyên tác.

Những độc giả yêu thích bộ tiểu thuyết của tác giả Julia Quinn đều nhận ra rằng hai mùa phim đầu tiên của bộ phim ăn khách trên Netflix Bridgerton dựa trên hai tập truyện đầu tiên trong cả bộ. Mùa 1 tập trung vào Daphne Bridgerton, chủ yếu khai thác câu chuyện của The Duke and I (tựa sách xuất bản ở Việt Nam: Công Tước và Em). Mùa 2 nhân vật chính là Anthony Bridgerton, dựa trên tập truyện The Viscount Who Loved Me (Tử Tước và Em).

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 1
"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 2

Theo thứ tự đó, tất cả đều đoán rằng mùa 3 của loạt phim sẽ xoay quanh tập truyện thứ ba An Offer From A Gentlemen. Nhân vật trung tâm của tập này là Benedict - người con trai thứ hai của gia đình Bridgerton.

Nhưng thông báo mới nhất từ nữ diễn viên Nicola Coughlan - vai Penelope Featherington về Bridgerton mùa 3 đã cho thấy loạt phim đang “đảo lộn” so với bộ tiểu thuyết. Bởi nhân vật trung tâm của mùa 3 không phải là Benedict như dự đoán, mà là em trai của anh Colin Bridgerton, mặc dù tập truyện về Colin xếp thứ tư trong bộ tiểu thuyết - Romancing Mister Bridgerton (Lãng Quên Em Sau Mùa Vũ Hội).

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 3

Cặp đôi chính của Bridgerton mùa 3 khác với hai mùa phim trước ở chỗ người xem đã luôn biết rõ cả hai và những thay đổi tình cảm giữa họ. Colin và Penelope là hai nhân vật đã xuất hiện từ mùa đầu tiên của Bridgerton. Vì Penelope là bạn thân của Eloise - người con thứ năm của nhà Bridgerton - nên cô cũng được các thành viên trong gia đình Bridgerton yêu quý. Giữa Colin và Penelope cũng khá thân thiết như bạn bè.

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 4

Tình cảm đơn phương mà Penelope dành cho Colin cũng đã sớm được tiết lộ. Theo những gì đã diễn ra trong hai mùa phim trước, Colin đang dần bước đến rất gần tình cảm bí mật đó của Penelope, nhưng liệu anh có thực sự nhận ra? Và nếu nhận ra, Colin sẽ phản ứng như thế nào?

Dựa trên những biến chuyển trong tình cảm giữa cả hai, đội ngũ sản xuất Bridgerton quyết định đã đến lúc Colin và Penelope có một chút thúc đẩy. Đó là lý do họ sẽ là nhân vật trung tâm của mùa 3.

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 5

Mặc dù không là nhân vật trung tâm như dự đoán, nhưng Benedict sẽ là một nhân vật quan trọng của mùa 3. Sẽ có những biến chuyển mới trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp hội họa của anh được khắc họa thêm, trước khi anh gặp gỡ tình yêu đời mình ở mùa phim riêng - rất có thể là mùa 4.

Cặp đôi vừa có kết thúc hạnh phúc ở mùa 2 - Anthony và Kate cũng sẽ trở lại Bridgerton 3. Nhưng không chỉ có họ, các anh chị em khác của nhà Bridgerton cũng sẽ trở lại, dù nhiều hay ít. Bởi bên cạnh chuyện tình lãng mạn, khoảnh khắc các anh chị em Bridgerton vừa “cà khịa” vừa quan tâm yêu thương lẫn nhau là một trong những điểm thu hút lớn của loạt phim.

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 6

Sự thay đổi nhân vật trung tâm hứa hẹn cũng sẽ mang đến cho Bridgerton mùa 3 một luồng gió mới. Hai nhân vật chính của mùa 3 là hai nhân vật có hai mặt khác nhau khi ở ngoài ánh sáng và ở trong bóng tối.

Colin thoạt nhìn là chàng trai vô tư, nhưng trong anh cũng có nỗi băn khoăn khi không gánh vác nhiều trách nhiệm gia đình được như anh Anthony, cũng không có tài năng hội họa và được công nhận như anh Benedict. Colin không muốn mình chỉ là chàng trai thứ ba của nhà Bridgerton đẹp trai, vui vẻ, không ai có thể giận lâu, mà còn có điều gì đó được xem là thành tựu.

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 7

Còn Penelope, trước mặt mọi người cô là cô gái thường bị bỏ quên, xem nhẹ bởi ngoại hình và tính cách thể hiện ra bên ngoài có phần rụt rè. Nhưng ở một danh tính khác, cô là Lady Whistledown sắc sảo, người viết những bài báo khiến cả giới quý tộc phải chờ đón, là tâm điểm bí mật của London.

Tuy nhiên, điểm chung của cả Colin và Penelope là sự lạc quan, tính cách hòa nhã, cởi mở, bất chấp những trăn trở mà họ giấu trong lòng. Tập truyện gốc Romancing Mister Bridgerton cũng là một tập truyện rất vui nhộn. Vì thế, đội ngũ sản xuất Bridgerton tiết lộ rằng sự lãng mạn và vui vẻ có thể là màu sắc chính của mùa 3.

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 8

Bridgerton mùa 3 sẽ bắt đầu khởi động ngay trong mùa Hè này. Vì thế, những khán giả yêu thích loạt phim sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc với những câu chuyện mới.

"Bridgerton" mùa 3: Cặp đôi Penelope và Colin “lên sàn”, phim đảo lộn so với nguyên tác ảnh 12
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm