Bright (2gether The Series) “bỏ túi” hàng loạt thành tích chỉ trong một thời gian ngắn

HHT - Nam thần xứ chùa Vàng Bright Vachirawit Chivaaree đang vô cùng nổi tiếng với bộ phim “2gether The Series”. Anh chàng đã lập được hàng loạt thành tích tại showbiz Thái Lan chỉ trong một thời gian ngắn.

Livestream Instagram có lượt xem cao nhất Thái Lan

Lần livestream mới đây trên Instagram của Bright để ăn mừng MV OST bộ phim 2gether The Series (đạt 12 triệu lượt xem trên Youtube) đã thu hút tới hơn 180.000 người theo dõi trực tiếp. Điều này đã khiến anh chàng là người sở hữu video livestream Instagram có nhiều lượt xem nhất Thái Lan và đứng thứ 3 thế giới trong năm 2020.

Bright (2gether The Series) “bỏ túi” hàng loạt thành tích chỉ trong một thời gian ngắn ảnh 1

Ngôi sao nam có lượt tăng trưởng Instagram cao nhất Thái Lan tháng 4/2020

Cùng với danh tiếng đang lên “như diều gặp gió”, lượng tăng trưởng số người theo dõi Instagram của anh chàng hiện tại đang đứng đầu trong số các ngôi sao Thái Lan vào tháng 4/2020 với mức tăng đạt 1.200.000 lượt. Đáng chú ý hơn là ở tháng trước đó, lượng tăng trưởng Instagram của Bright cũng chỉ xếp sau mỗi Lisa (BLACKPINK).

Instagram cá nhân của Bright hiện chạm mức 3.2 triệu người theo dõi (xếp hạng 16 trong toàn bộ các ngôi sao nam Thái Lan).

Bright (2gether The Series) “bỏ túi” hàng loạt thành tích chỉ trong một thời gian ngắn ảnh 2 Hot Instagramer chính hiệu với hơn 3,2 triệu người theo dõi

Sở hữu hàng chục bức ảnh “triệu like”

Bên cạnh lượt theo dõi “khủng”, Bright cũng chứng minh sự nổi tiếng của mình với hàng chục bức ảnh “triệu like” chỉ sau một ngày. Mỗi bức ảnh mà anh chàng đăng lên đều nhanh chóng chạm đến hàng triệu tim.

Bright (2gether The Series) “bỏ túi” hàng loạt thành tích chỉ trong một thời gian ngắn ảnh 3 Chàng trai sở hữu hàng loạt bức ảnh “triệu like”

Bài hát debut đứng đầu bảng xếp hạng Spotify Thái Lan

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đang thành công rực rỡ thì khả năng ca hát của Bright cũng được công chúng đón nhận. Bài hát debut của anh chàng nhanh chóng thăng hạng trên các bảng xếp hạng và đã đạt #1 trên Spotify Thái Lan 2 tuần liền, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lượng người nghe hàng tháng cũng đạt con số “khủng” là 400.000 người.

Bright (2gether The Series) “bỏ túi” hàng loạt thành tích chỉ trong một thời gian ngắn ảnh 4 Bài hát của anh chàng cũng chiếm luôn ngôi đầu bảng xếp hạng

Bộ phim 2gether The Series vẫn đang tiếp tục được lên sóng và tên tuổi của Bright chắc chắn sẽ còn vang xa hơn nữa khi con đường sự nghiệp của anh vẫn còn dài.

Bright (2gether The Series) “bỏ túi” hàng loạt thành tích chỉ trong một thời gian ngắn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm