BrightWin vẫn tình thương mến thương dù bạn gái của Bright “ghen” với Win

HHT - Sau sự cố "vạ miệng" từ bạn gái của Bright, trong đó có màn "cà khịa" Win, các fan rất lo lắng cho mối quan hệ của hai chàng trai. Tuy nhiên, giống như tên phim "2gether The Series", BrightWin đã cho thấy cả hai đúng thật là một đôi thân thiết.

Như đã biết, gần đây anh chàng Bright đã lâm vào cảnh "bỗng dưng dính đạn" vì liên hoàn phốt của bạn gái. Một trong những sự việc gây xôn xao nhất là màn cô nàng "cà khịa" Win.

BrightWin vẫn tình thương mến thương dù bạn gái của Bright “ghen” với Win ảnh 1

Ảnh: GMM TV

BrightWin đang là cặp đôi hot nhất màn ảnh Thái hiện nay. Độ nổi tiếng của hai anh chàng đã bay cao, bay xa đến tận Trung Quốc và Việt Nam. Couple "Sáng Thắng" liên tục khiến dân tình quắn quéo vì những khoảnh khắc tình bể bình từ trong phim cho đến ngoài đời. Có lẽ vì hai anh chàng quá xá tình thương mến thương, lại thêm được fan ủng hộ "đẩy thuyền" nhiệt liệt nên bạn gái của Bright đã có chút khó chịu.

BrightWin vẫn tình thương mến thương dù bạn gái của Bright “ghen” với Win ảnh 2 Pha retweet được cho là đầy ẩn ý của bạn gái Bright.

Khi Win đăng trạng thái: “Muốn được nếm món ăn của Bright nấu”, một tài khoản được cho là của bạn gái Bright đã nhấn retweet câu nói: “Ai cũng có thể nấu ăn, sao cậu không tự làm đi.” Điều này khiến fan của Win cho rằng cô nàng không ưa idol của mình. Một số fan thì cảm nhận được mùi "giấm chua" (tức ghen tuông) từ cô nàng.

Scandal do bạn gái gây ra đang khiến Bright bị ảnh hưởng tiêu cực: Một số lượng lớn fan rời đi, tương lai của Bright và 2gether The Series chưa biết sẽ thế nào. Bên cạnh đó, các fan cũng rất lo lắng cho mối quan hệ của hai chàng trai.

Tuy nhiên, giống như tên phim 2gether The Series, BrightWin đã cho thấy cả hai đúng thật là một đôi thân thiết. Sau một khoảng thời gian im lặng, BrightWin đã lại "thả tim" trên mạng xã hội.

BrightWin vẫn tình thương mến thương dù bạn gái của Bright “ghen” với Win ảnh 3 Win bình luận dưới bài đăng của Bright. Ảnh: BrightWin Là Một Đôi
BrightWin vẫn tình thương mến thương dù bạn gái của Bright “ghen” với Win ảnh 4 Bright hồi âm lại với một trái tim xanh. Ảnh: BrightWin Là Một Đôi

Các fan còn cảm động hơn nữa khi biết được ý nghĩa của biểu tượng trái tim màu xanh, đó là: Trái tim xanh dành cho người có vị trí không thể thay thế trong tim mình. Hy vọng rằng dẫu gặp "sóng gió", BrightWin vẫn sẽ vượt qua và vẫn là anh em thân thiết của nhau.

Thời gian gần đây, những ai mê phim Thái và là tín đồ phim BL hẳn đang phát sốt với BrightWin và "2Gether The Series". Couple "Sáng Thắng" đang khiến dân tình quắn quéo vì những khoảnh khắc tình bể bình từ trong phim cho đến ngoài đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm