Britney Spears bất ngờ tung dòng nước hoa mới do cô sản xuất

Britney Spears bất ngờ tung dòng nước hoa mới do cô sản xuất
HHT - “Một mùi hương cho tất cả mọi người” chính là slogan mà nữ hoàng nhạc Pop ưu ái dành cho chai nước hoa mới tinh này!

Britney chứ không phải Kim Kardashian West mới là người nắm giữ vị trí độc tôn trong lĩnh vực kinh doanh nước hoa theo dạng “đá chéo sân”. Từ mùi hương đầu tiên cho cô nàng sản xuất vào năm 2004 mang tên Curious, tính đến nay, Britney đã cho ra đời 23 mùi hương nước hoa khác nhau, thu về lợi nhuận lên đến 1,5 tỉ đô la cho việc kinh doanh mùi hương này.

Britney Spears bất ngờ tung dòng nước hoa mới do cô sản xuất ảnh 1

Mới đây nhất, vào ngày 25-7, Britney đã “khoe khéo” trên trang Instagram cá nhân rằng cô nàng chuẩn bị tung ra một dòng nước hoa unisex (cả nam và nữ đều dùng được) mới tinh, có tên là Prerogative.

Britney Spears bất ngờ tung dòng nước hoa mới do cô sản xuất ảnh 2

Điều đặc biệt nhất là tên của chai nước hoa được các fan phát hiện là lấy theo tên một single rất nổi tiếng của Britney đó là My Prerogative (Đặc quyền của tôi).

Britney Spears bất ngờ tung dòng nước hoa mới do cô sản xuất ảnh 3

Chai nước hoa với thiết kế ấn tượng và màu tím chủ đạo, đặc trưng của Brit sẽ được bán vào cuối tháng 7 này với mức giá là 52$ cho phiên bản 100ml (khoảng 1,3 triệu đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.