Britney Spears đau lòng vì con trai: "Chúng đến thăm tôi nhưng đi thẳng vào phòng và chốt cửa lại"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị Kevin Ferdeline tố là người mẹ tồi, Britney Spears đã lên tiếng đáp trả, cho biết cô luôn dành tình cảm cho các con nhưng không được đáp lại. Ngay sau đó, chồng cũ của nữ ca sĩ cũng đăng các clip cô nặng lời với con trai.

Mới đây, giọng ca Toxic đã đăng một tâm thư rất dài trên trang Instagram cá nhân, chia sẻ về việc hai cậu con trai đã có những hành động thô lỗ khi gặp cô cũng như thừa nhận bản thân gặp khó khăn khi nói chuyện với các con đang ở tuổi mới lớn.

Dù luôn bày tỏ tình cảm với các con, hai cậu con trai của Britney Spears dường như chẳng mặn mà lắm với việc gặp mẹ: "Chúng chỉ ở lại một ngày khi đến nhà tôi. Chúng đến thăm tôi nhưng đi thẳng vào phòng và khóa cửa lại. Tôi không thể hiểu trong đầu chúng đang nghĩ gì. Tôi muốn chúng yêu tôi nhiều tới nỗi tôi đã làm quá mọi thứ lên’’.

Britney Spears đau lòng vì con trai: "Chúng đến thăm tôi nhưng đi thẳng vào phòng và chốt cửa lại" ảnh 1

Các con của Britney Spears né tránh việc gặp mẹ.

"Công chúa nhạc Pop" cho biết cô thực sự cảm thấy đau lòng khi tình cảm mình dành cho con suốt bao năm qua không được chúng xem trọng. Điều này làm cho các fan hâm mộ của cô cảm thấy thương xót hơn bao giờ hết khi Britney Spears lại một lần nữa bị quay lưng bởi những người mà cô cho là “gia đình”.

Britney Spears đau lòng vì con trai: "Chúng đến thăm tôi nhưng đi thẳng vào phòng và chốt cửa lại" ảnh 2

Chồng cũ đăng video Britney Spears nặng lời với các con trai.

Ngay sau đó, chồng cũ của Britney Spears - Kevin Ferdeline đã tạo một tài khoản Instagram và đăng tải một số video mà anh cho là Briney đang tỏ ra thô lỗ với con của mình. Những video này được quay vào khoảng 4 - 5 năm trước khi Britney la rầy con của mình. Thế nhưng, thông qua video, người hâm mộ nhận thấy đây chỉ là hành động rất đỗi bình thường của những người mẹ khi họ thể hiện sự quan tâm cho con của mình. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận dưới bài đăng này, đa số đều là bình luận bênh vực "công chúa nhạc Pop" và chỉ trích gã chồng cũ chỉ biết ăn bám bao năm qua.

Britney Spears đau lòng vì con trai: "Chúng đến thăm tôi nhưng đi thẳng vào phòng và chốt cửa lại" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.