Britney Spears lên tiếng cầu cứu, yêu cầu loại bỏ quyền kiểm soát từ chính cha ruột

HHT - Tại phiên toà hôm thứ 3 (ngày 18/8) ở Mỹ, “công chúa nhạc Pop” Britney Spears đã yêu cầu toà án xem xét và loại bỏ quyền kiểm soát từ cha ruột của mình.

Cách đây không lâu, phong trào “giải cứu Britney” (#FreeBritney) được người hâm mộ toàn cầu một lần nữa chia sẻ rộng rãi nhầm giúp chủ nhân hit Womanizer có thể thoát khỏi sự bảo hộ độc tài của người cha ruột của nữ ca sĩ - ông Jamie Spears.

Britney Spears lên tiếng cầu cứu, yêu cầu loại bỏ quyền kiểm soát từ chính cha ruột ảnh 1 Phong trào #FreeBritney đã được người hâm mộ thế giới "kích hoạt" trở lại để đòi quyền tự do cho Britney khỏi sự kiểm soát độc tài của cha cô.

Theo đó, trong suốt 12 năm, dưới quyền bảo hộ của Jamie Spears từ cuộc sống và tài chính, Britney Spears hoàn toàn không thể làm những điều mình thích. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không được phép tự quản lý về tài chính, không được tự do bầu cử, không có quyền yêu đương hay sở hữu điện thoại mà không thông qua cha hoặc ê-kíp.

Britney Spears lên tiếng cầu cứu, yêu cầu loại bỏ quyền kiểm soát từ chính cha ruột ảnh 2 Britney đã phải trải qua những áp lực và những ảnh hưởng nặng nề tinh thần, dẫn đến các hành động mất kiểm soát.

Đến năm 2010, quyền bảo hộ của ông Jamie chuyển từ có thời hạn sang quyền bảo hộ vĩnh viễn. Điều này cũng dấy lên nhiều sự phẫn nộ cho cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ. Bên cạnh kiểm soát cuộc sống, ông Jamie cũng là người cho phép Britney được kết hôn với ai, hẹn hò với ai.

Britney Spears lên tiếng cầu cứu, yêu cầu loại bỏ quyền kiểm soát từ chính cha ruột ảnh 3 Britney Spears không thể làm những điều mình thích, không thể chi tiêu, không thể hẹn hò với những người mà cô yêu nếu không được phép của Jamie.

Chính điều này, phần nào lý giải những hành động mất kiểm soát của Britney Spears trong suốt thời gian dài. Không chỉ có những phản ứng nổi loạn như: Cạo trọc đầu, tấn công paparazzi, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực…

Và mới đây, sau nhiều lần phiên toà tạm hoãn vì dịch COVID-19, Britney Spears đã chính thức gửi những tài liệu lên toà án để ngăn quyền bảo hộ của ông Jamie Spears lên cuộc sống và sự nghiệp của mình. “Britney đã rất quyết tâm chống lại những quyền kiểm soát của Jamie và không muốn ông ấy trở lại vai trò người bảo hộ của cô” - tài liệu này ghi rõ.

Britney Spears lên tiếng cầu cứu, yêu cầu loại bỏ quyền kiểm soát từ chính cha ruột ảnh 4 Britney Spears đã thực thi những thay đổi nhằm tìm kiếm những phương án khả quan trong việc loại bỏ quyền kiểm soát của cha mình. Trước đây, cô chưa bao giờ công khai hay lên tiếng về vấn đề này với công chúng.

Được biết, trong khoảng thời gian điều trị sức khoẻ, từ năm 2008 đến 2019, ông Jamie đã hoãn mọi quyết định quan trọng đối với sự nghiệp và cuộc sống của Britney Spears sang một bên. Do đó, cô hoàn toàn không thể đưa ra những lựa chọn mình mong muốn.

Britney Spears lên tiếng cầu cứu, yêu cầu loại bỏ quyền kiểm soát từ chính cha ruột ảnh 5 Tính đến nay, ông Jamie đã thi hành quyền kiểm soát lên sự nghiệp và cuộc sống của Britney Spears suốt 12 năm.

Ngoài ra, Britney cũng bày tỏ rằng cô muốn Jodi Montgomery - người đang tạm thời giữ vai trò người bảo hộ sẽ đảm trách vai trò đó thay ông Jamie Spears. Cùng với những vấn đề liên quan, tài liệu còn đề cập rằng Britney Spears vẫn chưa có kế hoạch biểu diễn trở lại trong thời gian tới. Lần biểu diễn mới nhất của Britney được diễn ra vào tháng 10/2018, và cô cũng đã huỷ kế hoạch biểu diễn định kỳ ở Las Vegas.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ trang tin TMZ, toà án ở Los Angeles đã bác bỏ yêu cầu của Britney Spears. Ngoài ra. Cũng theo TMZ, phiên toà vừa qua chỉ đơn giản là cập nhật tình hình và sẽ không có bất kỳ thay đổi nào. Nhiều dự đoán cho rằng việc yêu cầu của Britney khó chấp nhận vì những rối loạn trong tinh thần của nữ ca sĩ sẽ khiến cô không thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Britney Spears lên tiếng cầu cứu, yêu cầu loại bỏ quyền kiểm soát từ chính cha ruột ảnh 6 Như vậy, fan của Britney Spears vẫn khó có cơ hội thấy cô comeback trong thời gian tới.

Không những thế, có một số nguồn tin liên quan đã cho biết những bác sĩ chăm sóc cho Britney trong nhiều năm qua cho rằng việc bảo hộ là cần thiết với Britney Spears. Vì điều đó đảm bảo sự an toàn cho bản thân nữ ca sĩ, nhất là tính mạng của cô.

MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

HHT - Hơn 20 năm kể từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất, không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun còn khiến khán giả phải "phát hờn" trước nhan sắc "không tuổi". Vài giây lướt qua trong trailer "Jirisan", vẻ ngoài của Jeon Ji Hyun như đưa fan trở lại một khoảnh khắc của 20 năm trước.