Britney Spears và chồng giơ biển "CHÊ" loạt phim tài liệu ăn theo quyền bảo hộ của cô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Britney Spears lên tiếng phản đối những bộ phim tài liệu ăn theo cuộc chiến pháp lý giữa cô và cha ruột, cho rằng việc những bộ phim này được phát hành "đáng lo ngại và rất nhục nhã". Tuy nhiên, bài đăng của nữ ca sĩ biến mất khó hiểu chỉ vài phút sau khi được đăng tải.

Britney Spears bày tỏ sự phẫn nộ trước những bộ phim tài liệu về cuộc đời cô được phát hành trong thời gian gần đây:

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị bắt nạt nhiều hơn thế này trong suốt quãng đời tôi sống ở đất nước này, điều đó thật điên rồ. Nghiêm túc mà nói, việc thực hiện nhiều phim tài liệu về một người nào đó mà không có sự đồng ý của chính người đó là hợp pháp sao?

Không một kênh truyền hình hay nhà sản xuất truyền hình nào lại ‘đào bới’ những cảnh quay tiêu cực về bất kỳ ai khác trên hành tinh này rồi làm thành các chương trình truyền hình và dám tuyên bố là đang giúp người đó".

Bà mẹ hai con cho biết cô không hiểu tại sao nhiều người lại cho rằng các bộ phim tài liệu đã giúp cô thoát khỏi quyền giám hộ của cha. Sự thật là chính những lời khai của cô trước thẩm phán mới giúp cô chấm dứt quyền giám hộ.

Britney Spears và chồng giơ biển "CHÊ" loạt phim tài liệu ăn theo quyền bảo hộ của cô ảnh 1

Bộ phim tài liệu Framing Britney Spears xoáy sâu vào những bi kịch trong cuộc đời Britney Spears.

Đây không phải là lần đầu tiên Britney Spears lên tiếng phản đối các bộ tài liệu về cô. Theo trang tin OK!, “công chúa nhạc Pop” cảm thấy phim tài liệu Framing Britney Spears của Hulu "đáng lo ngại và rất nhục nhã”:

“Tôi không xem bộ phim tài liệu này nhưng từ những gì tôi đã thấy qua về nó, tôi cảm thấy xấu hổ trước góc nhìn của họ đối với tôi. Tôi đã khóc suốt hai tuần và đôi khi tôi vẫn khóc!”.

Britney Spears và chồng giơ biển "CHÊ" loạt phim tài liệu ăn theo quyền bảo hộ của cô ảnh 2

Britney cảm thấy phim tài liệu Framing Britney Spears của Hulu "đáng lo ngại và rất nhục nhã”.

Chồng của cô, diễn viên Sam Asghari, chia sẻ cảm nhận tương tự về bộ phim tài liệu Britney vs. Spears của Netflix: "Tôi đặt câu hỏi rằng tại sao những nhà sản xuất lại có thể tạo ra những bộ phim tài liệu này 'chỉ để làm sáng tỏ' vụ việc dù không có ý kiến ​​đóng góp hoặc sự chấp thuận của nhân vật chính. Bất kỳ sự ghi danh nào dành cho việc ‘làm sáng tỏ’ đều nên được dành cho #Freebritney”.

Britney Spears và chồng giơ biển "CHÊ" loạt phim tài liệu ăn theo quyền bảo hộ của cô ảnh 6
Theo OK!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm