Brittanya Karma tham gia MV của Bảo Anh, trổ tài bắn rap “cực gắt”

Brittanya Karma tham gia MV của Bảo Anh, trổ tài bắn rap “cực gắt”
HHT - Bảo Anh lại một lần nữa không làm fan thất vọng, MV Dance mới nhất "Lười Yêu" kết hợp màn chào sân ấn tượng của gương mặt mới toanh "nặng ký" Brittanya Karma.

Được kỳ vọng là nữ hoàng Dance Pop mới của Vbiz, tiếp nối sự thành công của Như Lời Đồn và Ai Cần Ai, Bảo Anh tiếp tục ra mắt MV Lười Yêu với phong cách dance và cảm hứng hiphop. Lần này, nữ ca sĩ mang đến sự kết hợp thú vị với Brittanya Karma, cô gái Việt kiều Đức nổi danh YouTube có biệt danh "Nữ hoàng tự tin". Được biết đến với tinh thần lạc quan và sự hài hước tối đa.

Brittanya Karma tham gia MV của Bảo Anh, trổ tài bắn rap “cực gắt” ảnh 1
Brittanya Karma tham gia MV của Bảo Anh, trổ tài bắn rap “cực gắt” ảnh 2

Đồng hành cùng Bảo Anh trong Lười Yêu, Karma có cơ hội trình diễn tài năng Rythm and Poetry (Rap) đến nhiều khán giả đại chúng hơn. Đây là sự ra mắt ấn tượng của nàng rapper “nặng ký” đầy triển vọng trong lãnh địa rap Việt, vốn có rất ít những cái tên nữ giới.

Brittanya Karma tham gia MV của Bảo Anh, trổ tài bắn rap “cực gắt” ảnh 3

Sự quyến rũ của Bảo Anh và sự tự tin của Karma là cộng hưởng khó ngờ, mới mẻ và biến Lười Yêu thành thỏi nam châm “hút trọn” sự yêu thích của khán giả trong mùa Valentine năm nay. Thông qua sản phẩm lần này, Bảo Anh và ê-kíp muốn gởi gắm thông điệp nữ quyền: Mỗi cô gái đều có vẻ đẹp và cá tính riêng chứ không cần tuân theo những tiêu chuẩn mà người khác đưa ra, phụ nữ hạnh phúc nhất khi tự tin, tự yêu mình. 

MV Dance Lười yêu - Bảo Anh ft Karma

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm