Bruno Mars sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để đổi lấy người mẹ quá cố

Bruno Mars sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để đổi lấy người mẹ quá cố
HHT - Bruno Mars tâm sự với báo giới rằng anh sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp âm nhạc của mình để mẹ của anh có thể trở lại từ thế giới bên kia.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ nhân hit 24K Magic chia sẻ rằng anh vẫn chưa thể vượt qua được nỗi mất mát vì sự ra đi của mẹ mình vài năm trước. Được biết mẹ của Bruno Mars tên là Bernadette San Pedro Bayor, bà bất ngờ qua đời vào tháng 6/2013 vì bị phù não. "Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi mẹ ra đi", Bruno Mars chia sẻ, "Đối với tôi, sự có mặt của mẹ trên cuộc đời này còn hơn cả âm nhạc, tôi sẵn sẵn đánh đổi cả sự nghiệp của mình để có được mẹ trở lại."

Bruno Mars sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để đổi lấy người mẹ quá cố ảnh 1

Bruno Mars chia sẻ mẹ vẫn luôn ở trong tâm trí anh, thậm chí có nhiều lúc Bruno còn nghe văng vẳng tiếng mẹ trong đầu rằng: "Cố lên, cố lên con trai!". Bà Bayot đã qua đời ở tuổi 55, khi ấy Bruno Mars đang mải mê luyện tập cho tour diễn nên điều đó khiến anh rất đau buồn khi không thể ở bên cạnh và chăm sóc mẹ nhiều hơn. 

Sau đám tang của mẹ một thời gian, Bruno Mars đã chia sẻ lên tài khoản twitter của mình rằng: "Rất biết ơn đối với tình yêu của các bạn trong suốt quãng thời gian khó khăn của cuộc đời tôi. Tôi sẽ trở lại sớm thôi. Đó là những gì mẹ tôi muốn, bà ấy đã nói với tôi như vậy."

Bruno Mars sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để đổi lấy người mẹ quá cố ảnh 2

Ngoài ra, Bruno Mars cũng phản hồi lại những ý kiến chỉ trích việc anh đổi tên nhằm che giấu nguồn gốc Latinh của mình. Bruno Mars, tên thật là Peter Gene Bayot Hernandez, khẳng định anh luôn tự hào là một người Puerto Rico, còn cái tên đi diễn của anh không mang ý nghĩa gì quá to lớn lắm đâu. "Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi đổi tên để che giấu sự thật rằng tôi là người Puerto Rico", chủ nhân hit Grenade phản ứng gay gắt, "Tại sao tôi phải nói điều như thế? Mấy người đang đùa giỡn đúng không? Và tại sao lại có người nói được điều như vậy cơ chứ? Điều này quả thật rất xúc phạm đối với tôi và gia đình tôi. Thật lố bịch. Họ của tôi là Hernandez. Bố tôi tên là Pedrito Hernandez và ông là người Puerto Rico. Chẳng có gì phải che giấu. Ông đã gọi tôi là Bruno từ lúc hai tuổi cơ!".

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm