BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ
HHT - NTK Phương My mới đây vừa xuất hiện ấn tượng tại tuần lễ thời trang "New York Fashion Week Bridal 2019" với BST mang tên "Espoir" (Hy vọng).

Trong khuôn khổ New York Fashion Week Bridal 2019 diễn ra đầu tháng 4 vừa qua, Phương My mang đến BST váy cưới với tên gọi Espoir (Hy vọng). Đây cũng là lần đầu tiên Phương My cho ra mắt một bộ sưu tập cưới và cũng là lần đầu tiên một nhà thiết kế Việt Nam xuất hiện trong tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới ở New York.

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 1

Đặc biệt hơn nữa, Phương My vừa vinh dự được xuất hiện trên tờ tạp chí nổi tiếng của Mỹ - New York Times số ra ngày chủ nhật 21/4. New York Times chia sẻ: “Bridal Fashion Week diễn ra tại New York từ ngày 11 – 14/04, giới thiệu đến nhiều mẫu đầm và suits dành cho mùa cưới xuân hè 2020. Vẻ đẹp của sàn diễn Runway được giới thiệu qua các BST bao gồm các mẫu đầm dạ hội, các mẫu áo khoác, áo khoác rộng và một vài mẫu mang hơi hướng menswear từ các thương hiệu như Ines Di Santo, Vera Wang, Reem Acra Phuong My, một nhân tố mới. Những mẫu thiết kế mùa này sẽ dành cho nhiều người, dù là những cô dâu ưa thích sự thoải mái hoặc những người mong muốn mặc những trang phục thật nghệ thuật”.

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 2
NTK Phương My xuất hiện trên tờ New York Times.

New York Times chia sẻ sự ấn tượng về BST cưới đầu tiên đầy sáng tạo và cá tính của Phương My: "NTK Việt Nam giới thiệu BST cưới đầu tiên, lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của người phụ nữ, được giới thiệu qua các mẫu áo khoác phom dáng đặc biệt, kết hợp với chân váy”.

New York Times cũng bình chọn Espoir của Phương My là một trong những BST cưới ấn tượng và nổi bật nhất của mùa này cùng với Ines Di Santo, Vera Wang, Reem Acra.

 
BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 3
BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 4
BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 5

Sau sự xuất hiện tại New York Fashion Week Bridal 2019, BST cưới của Phương My sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul và Thượng Hải, và sẽ nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn nhất của những thành phố này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?