BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ
HHT - NTK Phương My mới đây vừa xuất hiện ấn tượng tại tuần lễ thời trang "New York Fashion Week Bridal 2019" với BST mang tên "Espoir" (Hy vọng).

Trong khuôn khổ New York Fashion Week Bridal 2019 diễn ra đầu tháng 4 vừa qua, Phương My mang đến BST váy cưới với tên gọi Espoir (Hy vọng). Đây cũng là lần đầu tiên Phương My cho ra mắt một bộ sưu tập cưới và cũng là lần đầu tiên một nhà thiết kế Việt Nam xuất hiện trong tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới ở New York.

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 1

Đặc biệt hơn nữa, Phương My vừa vinh dự được xuất hiện trên tờ tạp chí nổi tiếng của Mỹ - New York Times số ra ngày chủ nhật 21/4. New York Times chia sẻ: “Bridal Fashion Week diễn ra tại New York từ ngày 11 – 14/04, giới thiệu đến nhiều mẫu đầm và suits dành cho mùa cưới xuân hè 2020. Vẻ đẹp của sàn diễn Runway được giới thiệu qua các BST bao gồm các mẫu đầm dạ hội, các mẫu áo khoác, áo khoác rộng và một vài mẫu mang hơi hướng menswear từ các thương hiệu như Ines Di Santo, Vera Wang, Reem Acra Phuong My, một nhân tố mới. Những mẫu thiết kế mùa này sẽ dành cho nhiều người, dù là những cô dâu ưa thích sự thoải mái hoặc những người mong muốn mặc những trang phục thật nghệ thuật”.

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 2
NTK Phương My xuất hiện trên tờ New York Times.

New York Times chia sẻ sự ấn tượng về BST cưới đầu tiên đầy sáng tạo và cá tính của Phương My: "NTK Việt Nam giới thiệu BST cưới đầu tiên, lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của người phụ nữ, được giới thiệu qua các mẫu áo khoác phom dáng đặc biệt, kết hợp với chân váy”.

New York Times cũng bình chọn Espoir của Phương My là một trong những BST cưới ấn tượng và nổi bật nhất của mùa này cùng với Ines Di Santo, Vera Wang, Reem Acra.

 BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 3

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 4

BST váy cưới của NTK Phương My bất ngờ xuất hiện trên tạp chí New York Times của Mỹ ảnh 5

Sau sự xuất hiện tại New York Fashion Week Bridal 2019, BST cưới của Phương My sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul và Thượng Hải, và sẽ nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn nhất của những thành phố này.

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.