BTC của T-ara concert tại Việt Nam phản hồi những lo lắng về rủi ro hủy show phút chót

BTC của T-ara concert tại Việt Nam phản hồi những lo lắng về rủi ro hủy show phút chót
HHT - Vào chiều ngày 13/10, đại diện BTC T-ara concert đã có buổi gặp gỡ truyền thông nhằm giới thiệu đêm nhạc riêng của nhóm tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do mời T-ara về TP.HCM biểu diễn concert riêng, đại diện BTC cho biết, T-ara đã từng về Viết Nam rất nhiều lần và luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan Việt. Tuy nhiên, trước đây, các fan chỉ được xem nhóm biểu diễn qua các show tổng hợp, fan meeting quy mô nhỏ.

Vì vậy, khi BTC ngỏ lời mời T-ara về TP.HCM, chính bản thân 4 cô gái cũng muốn được tổ chức concert riêng tại Việt Nam, hi vọng mang những màn trình diễn đặc biệt nhất gửi đến fan Việt thay vì chỉ xuất hiện và rời đi một cách chóng vánh. 

BTC của T-ara concert tại Việt Nam phản hồi những lo lắng về rủi ro hủy show phút chót ảnh 1

Trước những thắc mắc liên quan đến việc nếu điều kiện sức khoẻ của T-ara không tốt, liệu nhóm có huỷ concert vào phút chót như trường hợp của Ariana Grande hay không, ông Kwak Dae Yeon - đại diện BTC khẳng định: “Từ trước đến nay, T-ara đã đi tour concert ở rất nhiều quốc gia và chưa từng có tiền lệ huỷ diễn vì lý do cá nhân. Kể cả khi họ bị chấn thương hay gặp những biến cố trong sự nghiệp, họ vẫn vì fan mà đứng trên sân khấu. Do đó, tôi khẳng định concert của T-ara vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch, dù các cô gái có đổ bệnh, họ cũng sẽ không huỷ show”. 

BTC của T-ara concert tại Việt Nam phản hồi những lo lắng về rủi ro hủy show phút chót ảnh 2 BTC của T-ara concert tại Việt Nam phản hồi những lo lắng về rủi ro hủy show phút chót ảnh 3

Bên cạnh đó, với mức giá giao động từ 320.000 đồng đến 1.400.000 đồng, đây được xem là một trong những concert K-Pop tại Việt Nam có giá vé thấp nhất từ trước đến nay. “Với mức giá này, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên không có điều kiện gặp gỡ hay xem concert riêng của thần tượng ngoài đời.” - BTC cho biết. 

BTC của T-ara concert tại Việt Nam phản hồi những lo lắng về rủi ro hủy show phút chót ảnh 4

Được biết, T-ara sẽ biểu diễn khoảng 23 ca khúc, từ những tiết mục solo cho đến những bài hit gắn liền tên tuổi của nhóm. Các cô gái cũng sẽ chuẩn bị nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan trên sân khấu. Ngoài ra, từ 11h trưa ngày 4/11, các fan cũng sẽ được thưởng thức các màn trình diễn EDM, Dance Cover, tham quan các gian hàng K-Pop và thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc tại SVĐ Phú Thọ. Concert của T-ara sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h cùng ngày.

BTC của T-ara concert tại Việt Nam phản hồi những lo lắng về rủi ro hủy show phút chót ảnh 5

Mô phỏng sân khấu.

Vé xem T-ara concert tại Việt Nam sẽ được phát hành chính thức qua kênh http://ticketbox.vn/t-ara-concert-2017. Hotline mua vé tại TP.HCM: 028 7300 7998, tại Hà Nội: 024 7300 1235.

Hoa Học Trò hân hạnh là đối tác truyền thông của chương trình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm