BTC "Giọng hát Việt nhí" lên tiếng xin lỗi vì đã mang thảm họa Carina ra giễu cợt

BTC "Giọng hát Việt nhí" lên tiếng xin lỗi vì đã mang thảm họa Carina ra giễu cợt
HHT - Mặc dù trang fanpage Giọng hát Việt nhí - trang đăng tải bức ảnh lên tiếng xin lỗi và bức ảnh nhanh chóng được xóa đi, nhưng vụ việc đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Tối 30/3, fanpage của chương trình truyền hình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng một bức ảnh ghép hình ảnh các cô cậu bé từng tham gia chương trình như Quang Anh, Phương Mỹ Chi vào khung cảnh hỏa hoạn cùng dòng chữ "S.O.S - Bạn sẽ cứu ai đầu tiên?".

BTC "Giọng hát Việt nhí" lên tiếng xin lỗi vì đã mang thảm họa Carina ra giễu cợt ảnh 1

Bức ảnh làm cộng đồng mạng dậy sóng của Giọng hát Việt nhí.

Ngay khi vừa đăng tải bức ảnh, fanpage Giọng hát Việt nhí đã nhận vô số chỉ trích từ khán giả. Nhiều người cho rằng hành động ghép ảnh kia là thiếu nhạy cảm, không biết cảm thông trên nỗi đau của đồng loại. Việc fanpage chính thức của một chương trình tìm kiếm tài năng dành cho thiếu nhi chia sẻ điều này lại càng đáng trách hơn.

BTC "Giọng hát Việt nhí" lên tiếng xin lỗi vì đã mang thảm họa Carina ra giễu cợt ảnh 2

Ngay sau đó, Ban tổ chức The Voice Kids đã ra thông báo chính thức về vụ việc. Cũng thông qua fanpage này, Ban tổ chức chương trình nhận sai, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến khán giả khi đã để xảy ra sơ xuất qua việc đăng ảnh nội dung phản cảm gây bức xúc với khán giả và những người yêu mến chương trình. Đây là sơ xuất không đáng có và là lỗi của biên tập fanpage. Chúng tôi rất đồng cảm và chia sẻ với những gia đình, nạn nhân trong vụ hoả hoạn Carina. Một lần nữa, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi".

Giọng hát Việt nhí là một sân chơi âm nhạc uy tín dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Chương trình đã tổ chức được 5 mùa với sự góp mặt của hàng ngàn thí sinh nhí cùng những ngôi sao hạng A ngồi trên ghế HLV như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Dương Khắc Linh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn... Vì thế vụ việc lần này ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín chương trình.

BTC "Giọng hát Việt nhí" lên tiếng xin lỗi vì đã mang thảm họa Carina ra giễu cợt ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm