BTC MAMA 2017: Danh sách nghệ sĩ, giá vé được lan truyền trên mạng đều sai sự thực!

BTC MAMA 2017: Danh sách nghệ sĩ, giá vé được lan truyền trên mạng đều sai sự thực!
HHT - Đại diện đơn vị CJ E&M tại Việt Nam đã lên tiếng về một số tin đồn đang được lan truyền trên cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, fan Việt không khỏi xôn xao trước thông tin lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Cụ thể, Tuần lễ MAMA bắt đầu từ Việt Nam (tại nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (tại sân vận động Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kông (tại khách sạn W Hong Kong và trung tâm hội nghị và biểu diễn Asia World - Expo Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

BTC MAMA 2017: Danh sách nghệ sĩ, giá vé được lan truyền trên mạng đều sai sự thực! ảnh 1

Sau đó không lâu, một bản danh sách các nghệ sĩ tham dự MAMA 2017 nhanh chóng được lan truyền trên các mạng xã hội. Bản danh sách ghi cụ thể chi tiết các nghệ sĩ tham gia tại từng khu vực, trong đó nghệ sĩ Hàn Quốc xuất hiện tại nước ta sẽ bao gồm: Weki Meki, Victon, EXID, MAMAMOO, Pristin, HyunA, Golden Child, Hotshot, KNK, ONF, JBJ, Mnet Project 1.

BTC MAMA 2017: Danh sách nghệ sĩ, giá vé được lan truyền trên mạng đều sai sự thực! ảnh 2

Nhưng mới đây, ban tổ chức của MAMA 2017 đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Trong thông cáo gửi báo chí, Ban tổ chức ghi rõ: "Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông có lan truyền về danh sách nghệ sĩ xác nhận tham gia MAMA 2017. Đại diện đơn vị CJ E&M tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi đến quý vị báo chí truyền thông về những thông tin chưa đúng về chương trình.

BTC MAMA 2017: Danh sách nghệ sĩ, giá vé được lan truyền trên mạng đều sai sự thực! ảnh 3

Ngay sau khi thông tin về MAMA 2017 về Việt Nam được tiết lộ, nhiều thông tin bên lề về danh sách nghệ sĩ tham dự cũng như hình thức phát hành vé đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội và sau đó được một số phương tiện truyền thông đăng tải. Với vai trò là đơn vị phát ngôn chính thức của sự kiện MAMA 2017 tại Việt Nam, chúng tôi xin khẳng định thông tin được đăng tải là hoàn toàn không có thật. Hiện tại MAMA 2017 được độc quyền tổ chức và bán vé duy nhất bởi CJ Blue. Khi có những thông tin chính xác về nghệ sĩ tham gia, phương thức phát hành vé CJ Blue và hai kênh thuộc CJ Blue tại Việt Nam là tvBlue và TVing là những đơn vị duy nhất ra thông báo chính thức đến khán giả. Mọi thông tin từ những nguồn khác đều không được kiểm chứng về tính xác thực.

BTC MAMA 2017: Danh sách nghệ sĩ, giá vé được lan truyền trên mạng đều sai sự thực! ảnh 4

Cho đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa chính thức công bố về danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia trình diễn, càng chưa tung ra bất kỳ thông tin nào về việc phát hành vé tại Việt Nam. Vì vậy, rất mong các đơn vị truyền thông chia sẻ rộng rãi thông tin này đến độc giả, tránh các cá nhân lợi dụng kinh doanh, cung cấp thông tin sai lệch tạo dư luận hoài nghi không đáng có về MAMA 2017".

Ban tổ chức MAMA 2017 cũng ngỏ ý nhắn nhủ các fan K-Pop nên cẩn trọng trước những tin đồn thất thiệt, bình tĩnh chờ đợi thông tin chính thức từ ban tổ chức. Hoa Học Trò sẽ sớm cập nhật những thông tin chuẩn xác nhất đến độc giả!

TRANG TRẦN - Ảnh mang tính minh họa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm