BTC Miss World công bố địa điểm tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Mai Phương phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây ít lâu, BTC Miss World thông báo có tới 3 quốc gia đứng ra đăng cai tổ chức cuộc thi năm nay đó là: Ba Lan, Nhật Bản và Singapore. Thế nhưng mới đây, địa điểm tổ chức được công bố lại là một quốc gia hoàn toàn khác, Hoa hậu Mai Phương có phản ứng thế nào về thông tin này?

Mới đây bà Julia Morley, Chủ tịch tổ chức Miss World đã đưa ra thông báo chính thức tên quốc gia sẽ tổ chức cuộc thi năm nay là Các tiểu Vương quốc Ả-Rập Thống nhất (UAE). Đây là một thông tin khá bất ngờ vì trước đó, ba quốc gia được BTC Miss World cân nhắc không hề có tên Các tiểu Vương quốc Ả-Rập Thống nhất, mà là Ba Lan, Nhật Bản và Singapore.

BTC Miss World công bố địa điểm tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Mai Phương phản ứng ra sao? ảnh 1

Theo dự kiến, cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 5, lịch trình cụ thể hiện vẫn chưa có. Tháng 5 được coi là thời điểm hợp lý vì thời tiết tại các quốc gia Trung Đông sẽ cực kỳ nóng vào mùa Hè, còn nếu dời lịch tới tận cuối năm thì sẽ quá lâu, cuộc thi đã bỏ qua một lần tổ chức vào năm 2022.

BTC Miss World công bố địa điểm tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Mai Phương phản ứng ra sao? ảnh 2

Năm nay, loạt giải thưởng dành cho tân Miss World cũng vô cùng ấn tượng, theo đó người đẹp đăng quang Hoa hậu sẽ nhận được:

- 1 triệu đôla Mỹ (tương đương khoảng 23,5 tỉ đồng).

- Hợp đồng tại Hollywood.

- Các chuyến đi từ thiện và tham dự sự kiện vòng quanh thế giới.

- Trang phục cho 1 năm đương nhiệm từ các thương hiệu cao cấp.

- Sống ở căn hộ cao cấp tại Kensington, London (Anh) trong thời gian đương nhiệm.

- Hợp đồng nghề nghiệp trọn đời với tổ chức Miss World.

- Đội ngũ vệ sĩ, truyền thông và tài xế riêng cho 1 năm đương nhiệm.

- Trở thành thành viên của tổ chức UN Youth và UN Women (Tổ chức Thanh thiếu niên và tổ chức Phụ nữ Liên Hợp quốc).

- Gương mặt đại diện cho tổ chức Miss World trong 1 năm đương nhiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 83 thí người đẹp đến từ 83 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi danh tham gia. Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đã có hơn một năm đương nhiệm và sẽ trao lại vương miện cho tân Miss World vào tháng 5 năm nay.

BTC Miss World công bố địa điểm tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Mai Phương phản ứng ra sao? ảnh 3

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này. Nàng hậu cũng đã có chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhận được thông tin về địa điểm tổ chức cuộc thi:

BTC Miss World công bố địa điểm tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Mai Phương phản ứng ra sao? ảnh 4

Mai Phương cảm thấy vô cùng phấn khởi và không kém phần háo hức khi biết được quốc gia đăng cai Miss World 2023 năm nay, chính là Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Mai Phương sẽ cố gắng trau dồi bản thân cũng như hết mình với dự án nhân ái YAKO by Mai Phuong sắp tới để mang đến Miss World 2023 cũng như Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) một phiên bản Mai Phương hoàn hảo nhất vào tháng 5 sắp tới…

BTC Miss World công bố địa điểm tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Mai Phương phản ứng ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.