BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“

HHT - Sau những ồn ào từ phía cặp đôi nam chính Tâm Đinh và nữ chính Hoàng Linh trong tập bị cắt sóng trong chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, mới đây phía BTC chương trình đã có những phản hồi chính thức về vụ việc này.

Gần đây, thông tin liên quan đến chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa 3 bị cắt phát sóng một tập trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Trong tập này có sự tham gia của Ban cố vấn là Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang, diễn viên Liên Bỉnh Phát, diễn viên/ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và ca sĩ/ diễn viên Gin Tuấn Kiệt. Nữ chính là cô gái xinh đẹp Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy, và cái kết là cô nàng đã chọn được hotboy bóng rổ đang ở trạng thái "xanh lá" Tâm Đinh.

Nam chính Tâm Đinhnữ chính Hoàng Linh đã đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân, bày tỏ sự tức giận do BTC làm việc thiếu chuyên nghiệp khi nhận tin chương trình tập này bị cắt sóng. Lý do được BTC chương trình đưa ra là file bị hư, do đó toàn bộ dữ liệu của tập này bị mất hoàn toàn.

BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“ ảnh 1 Hoàng Linh - nữ chính trong tập bị cắt sóng "Người Ấy Là Ai" mùa 3. (Ảnh: FBNV)
Trước những ồn ào này, mới đây BTC chương trình đã có phản hồi chính thức với truyền thông. Phía BTC thông tin, trước đó, ngày 18/07/2020, đại diện sản xuất của chương trình đã trao đổi với nữ chính Hoàng Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình mà Hoàng Linh tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được. Ê-kíp "Người Ấy Là Ai" đã trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook và Hoàng Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.
 Phía nhà sản xuất "Người Ấy Là Ai" mùa 3 cũng chia sẻ thêm: "Vào ngày 7/8/2020, cô Linh lại đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty, gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cụ thể, cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh".
BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“ ảnh 2 Dàn cố vấn trong tập gameshow "Người Ấy Là Ai" mùa 3 bị mất file.
 Ngoài ra, BTC chương trình cũng cho rằng, những động thái của nữ chính Hoàng Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín chương trình cũng như phía công ty tổ chức và đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình.
 Thêm đó, BTC cũng khẳng định, trong mọi trường hợp, nữ chính Hoàng Linh không có quyền yêu cầu phía công ty phải phát sóng bất kỳ tập ghi hình nào của chương trình, bao gồm trường hợp sự cố kỹ thuật bất khả kháng.
Ê-kíp đã tạo điều kiện cho Hoàng Linh khắc phục sai lầm và đã gởi công văn đến Hoàng Linh và yêu cầu:
 1. Xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình.
 2. Đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình và phía công ty tại địa chỉ Facebook đã đăng Bài Viết.
 3. Làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải Bài Viết để đính chính lại thông tin.
 Phía BTC cũng đang chờ phản hồi của Hoàng Linh, trong công văn cũng đưa ra thời hạn đến hết ngày 14/8/2020 nếu Hoàng Linh không phản hồi thì phía BTC sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của Hợp đồng và luật định.
 "Chúng tôi thiết nghĩ một khi cô Linh đã xác định tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật thì cô ấy cần phải có trách nhiệm với những phát ngôn của mình, không thể dùng mạng xã hội để truyền tải tùy tiện những sự việc mang tính suy diễn cá nhân nhưng lại gây tổn hại cho đơn vị sản xuất", nhà sản xuất "Người Ấy Là Ai" mùa 3 thông tin.
BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.