BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“

HHT - Sau những ồn ào từ phía cặp đôi nam chính Tâm Đinh và nữ chính Hoàng Linh trong tập bị cắt sóng trong chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, mới đây phía BTC chương trình đã có những phản hồi chính thức về vụ việc này.

Gần đây, thông tin liên quan đến chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa 3 bị cắt phát sóng một tập trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Trong tập này có sự tham gia của Ban cố vấn là Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang, diễn viên Liên Bỉnh Phát, diễn viên/ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và ca sĩ/ diễn viên Gin Tuấn Kiệt. Nữ chính là cô gái xinh đẹp Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy, và cái kết là cô nàng đã chọn được hotboy bóng rổ đang ở trạng thái "xanh lá" Tâm Đinh.

Nam chính Tâm Đinhnữ chính Hoàng Linh đã đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân, bày tỏ sự tức giận do BTC làm việc thiếu chuyên nghiệp khi nhận tin chương trình tập này bị cắt sóng. Lý do được BTC chương trình đưa ra là file bị hư, do đó toàn bộ dữ liệu của tập này bị mất hoàn toàn.

BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“ ảnh 1 Hoàng Linh - nữ chính trong tập bị cắt sóng "Người Ấy Là Ai" mùa 3. (Ảnh: FBNV)

Trước những ồn ào này, mới đây BTC chương trình đã có phản hồi chính thức với truyền thông. Phía BTC thông tin, trước đó, ngày 18/07/2020, đại diện sản xuất của chương trình đã trao đổi với nữ chính Hoàng Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình mà Hoàng Linh tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được. Ê-kíp "Người Ấy Là Ai" đã trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook và Hoàng Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.

 Phía nhà sản xuất "Người Ấy Là Ai" mùa 3 cũng chia sẻ thêm: "Vào ngày 7/8/2020, cô Linh lại đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty, gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cụ thể, cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh".

BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“ ảnh 2 Dàn cố vấn trong tập gameshow "Người Ấy Là Ai" mùa 3 bị mất file.

 Ngoài ra, BTC chương trình cũng cho rằng, những động thái của nữ chính Hoàng Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín chương trình cũng như phía công ty tổ chức và đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình.

 Thêm đó, BTC cũng khẳng định, trong mọi trường hợp, nữ chính Hoàng Linh không có quyền yêu cầu phía công ty phải phát sóng bất kỳ tập ghi hình nào của chương trình, bao gồm trường hợp sự cố kỹ thuật bất khả kháng.

Ê-kíp đã tạo điều kiện cho Hoàng Linh khắc phục sai lầm và đã gởi công văn đến Hoàng Linh và yêu cầu:

 1. Xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình.

 2. Đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình và phía công ty tại địa chỉ Facebook đã đăng Bài Viết.

 3. Làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải Bài Viết để đính chính lại thông tin.

 Phía BTC cũng đang chờ phản hồi của Hoàng Linh, trong công văn cũng đưa ra thời hạn đến hết ngày 14/8/2020 nếu Hoàng Linh không phản hồi thì phía BTC sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của Hợp đồng và luật định.

 "Chúng tôi thiết nghĩ một khi cô Linh đã xác định tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật thì cô ấy cần phải có trách nhiệm với những phát ngôn của mình, không thể dùng mạng xã hội để truyền tải tùy tiện những sự việc mang tính suy diễn cá nhân nhưng lại gây tổn hại cho đơn vị sản xuất", nhà sản xuất "Người Ấy Là Ai" mùa 3 thông tin.

BTC “Người Ấy Là Ai” lên tiếng về tập bị cắt sóng: “Nữ chính có chủ ý đưa tin sai sự thật“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.