BTC "Người mẫu Thời trang Việt Nam" nói gì về việc tước danh hiệu Á quân của Thư Dung?

BTC "Người mẫu Thời trang Việt Nam" nói gì về việc tước danh hiệu Á quân của Thư Dung?
HHT - PV có cuộc trò chuyện cùng bà Vũ Thị Mỹ Dung, Giám đốc Công ty Tấm và Cám, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, người ký quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung.
BTC "Người mẫu Thời trang Việt Nam" nói gì về việc tước danh hiệu Á quân của Thư Dung? ảnh 1
BTC quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 'Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018' của Thư Dung vì những sai phạm và vi phạm quy chế cuộc thi. ẢNH: TL.

Vì sao đến giờ ban tổ chức (BTC) mới thu hồi danh hiệu của Thư Dung từ vụ lùm xùm liên quan đến bộ ảnh phản cảm tại Tuyệt tình cốc (Lâm Đồng) đã xảy ra gần một tháng qua?

- Bà Vũ Thị Mỹ Dung: Công ty Truyền thông Quảng cáo Tấm và Cám là đơn vị tổ chức và thực hiện cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Cuộc thi đã diễn ra vòng chung kết tại TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và Thư Dung đoạt Á quân 1. Sau đó, nhận thấy ngoại hình của Thư Dung tốt và có nhiều cố gắng tập luyện, BTC cuộc thi đã giới thiệu, tiến cử cô tham gia Hoa hậu Du lịch Sinh thái - Miss Eco International 2018 diễn ra tại Ai Cập. Tại cuộc thi này Thư Dung đoạt Á hậu 2. BTC cuộc thi rất mong muốn một thí sinh có nhan sắc như Thư Dung sẽ có những cống hiến cho xã hội, góp phần lan tỏa sắc đẹp Việt một cách có ý nghĩa hơn. Tiếc rằng sau đó cô đã tham gia vào bộ ảnh phản cảm tại Tuyệt tình cốc (Lâm Đồng). Từ đó đến nay có nhiều thông tin nhiễu loạn, BTC luôn mong chờ quyết định xử phạt từ các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng để có cơ sở xử lý Thư Dung về hành động thiếu suy nghĩ, phản cảm này. Nhưng giờ công ty quyết định thu hồi luôn mà không phải chờ đợi nữa.

BTC "Người mẫu Thời trang Việt Nam" nói gì về việc tước danh hiệu Á quân của Thư Dung? ảnh 2
Thư Dung cũng từng đoạt Á hậu 2 Miss Eco International 2018. ẢNH: TL.

Vậy việc BTC thu hồi danh hiệu gấp có phải liên quan đến thông tin đường dây mua bán dâm hàng chục ngàn đô mà báo chí lên tiếng hôm nay?

- Vài ngày qua BTC có nghe thông tin về việc Thư Dung dính vào đường dây mua bán dâm. Mặc dù cố gắng liên hệ với Thư Dung nhưng chưa được. Thậm chí theo dõi qua facebook thấy cô ấy vẫn cập nhật nên thông tin Dung bị bắt chưa rõ thực hư thế nào. Hôm nay, ngày 6.9, thông qua báo chí, chúng tôi được biết Thư Dung có tên trong đường dây mua bán dâm. Hiện vẫn chưa rõ thực hư và đợi quyết định từ công an nhưng chúng tôi cùng BTC vẫn quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung, tức Thư Dung, vì những sai phạm và vi phạm quy chế cuộc thi. Việc thu hồi này sẽ không có thí sinh khác được thay thế.

Về danh hiệu Á hậu 2 của Thư Dung tại Miss Eco International 2018 ban tổ chức có dự tính gì vì Tấm và Cám vẫn là đơn vị đưa đi thi?

- Sau quyết định thu hồi này, công ty chúng tôi sẽ đồng thời gửi công văn thông báo đến Cục Nghệ thuật biểu diễn và BTC cuộc thi Miss Eco International. Còn việc BTC cuộc thi quốc tế nhận công văn và có hướng xử lý tiếp theo như thế nào chúng tôi sẽ thông tin lại chính xác hơn cho quý báo.

Sau sự việc này BTC có đưa ra thêm nội quy gì trong quy chế thi hoặc quản lý người có danh hiệu trong các cuộc thi do Tấm và Cám tổ chức sắp tới?

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm