BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler
HHT - Với kết quả này thì BTS chính là nhóm nhạc đẹp trai nhất thế giới năm 2018 rồi!

Chiều ngày 28/12, TC Candler đã công bố Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018 thông qua một clip trên YouTube. So với năm ngoái, kết quả của năm nay có khá nhiều biến động khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Năm 2018 tiếp tục là một năm thành công của K-Pop trên BXH này khi số lượng mỹ nam lọt top rất nhiều và trong đó không thiếu những gương mặt đạt thứ hạng cao bên cạnh những anh chàng đẹp trai nổi tiếng thế giới khác. 

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 1

BTS chính là nhóm nhạc K-Pop có thành viên đạt thứ hạng cao nhất trên BXH năm nay, với maknae Jungkook ở vị trí No.2. Năm nay có lẽ là năm thăng hoa về mặt nhan sắc của em út nhà Bangtan vì cách đây chưa lâu, Jungkook cũng đạt No.1 trên BXH Những chàng trai hấp dẫn nhất năm 2018 do Starmometer - một trang tin giải trí nổi tiếng ở Philippines tổ chức bầu chọn.

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 2

Mỹ nam K-Pop có thứ hạng tốt tiếp theo là V với vị trí No.5. Vào năm 2017, V chính là quán quân của BXH này. Tuy nhiên, từ năm 2013 đến nay, chưa có anh chàng nào bảo toàn được ngôi vương trên BXH của TC Candler cả và thứ hạng No.5 của V cũng là một thứ hạng rất cao rồi. 

Đặc biệt, không chỉ có 2 anh chàng lọt vào Top 5 mà BTS còn lập nên một thành tích độc nhất vô nhị khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên "all-kill" được BXH mỹ nam này của TC Candler. Cả 7 thành viên của BTS đều có tên trong Top 100 với thứ hạng của các anh chàng còn lại như sau: Park Jimin No.25, Kim Seokjin No.47, Min Yoongi No.67, Kim Namjoon No.79, Jung Hoseok No.88. Với kết quả này, BTS chính là nhóm nhạc đẹp trai nhất thế giới năm 2018 rồi!

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 3

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 4

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 5

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 6

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 7

Và cuối cùng, danh hiệu Gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018 do TC Candler bầu chọn đã thuộc về Jason Momoa, chàng "Đế vương" Aquaman đang làm mưa làm gió các rạp phim trên thế giới với siêu phẩm Aquaman.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".