BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler
HHT - Với kết quả này thì BTS chính là nhóm nhạc đẹp trai nhất thế giới năm 2018 rồi!

Chiều ngày 28/12, TC Candler đã công bố Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018 thông qua một clip trên YouTube. So với năm ngoái, kết quả của năm nay có khá nhiều biến động khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Năm 2018 tiếp tục là một năm thành công của K-Pop trên BXH này khi số lượng mỹ nam lọt top rất nhiều và trong đó không thiếu những gương mặt đạt thứ hạng cao bên cạnh những anh chàng đẹp trai nổi tiếng thế giới khác. 

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 1

BTS chính là nhóm nhạc K-Pop có thành viên đạt thứ hạng cao nhất trên BXH năm nay, với maknae Jungkook ở vị trí No.2. Năm nay có lẽ là năm thăng hoa về mặt nhan sắc của em út nhà Bangtan vì cách đây chưa lâu, Jungkook cũng đạt No.1 trên BXH Những chàng trai hấp dẫn nhất năm 2018 do Starmometer - một trang tin giải trí nổi tiếng ở Philippines tổ chức bầu chọn.

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 2

Mỹ nam K-Pop có thứ hạng tốt tiếp theo là V với vị trí No.5. Vào năm 2017, V chính là quán quân của BXH này. Tuy nhiên, từ năm 2013 đến nay, chưa có anh chàng nào bảo toàn được ngôi vương trên BXH của TC Candler cả và thứ hạng No.5 của V cũng là một thứ hạng rất cao rồi. 

Đặc biệt, không chỉ có 2 anh chàng lọt vào Top 5 mà BTS còn lập nên một thành tích độc nhất vô nhị khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên "all-kill" được BXH mỹ nam này của TC Candler. Cả 7 thành viên của BTS đều có tên trong Top 100 với thứ hạng của các anh chàng còn lại như sau: Park Jimin No.25, Kim Seokjin No.47, Min Yoongi No.67, Kim Namjoon No.79, Jung Hoseok No.88. Với kết quả này, BTS chính là nhóm nhạc đẹp trai nhất thế giới năm 2018 rồi!

BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 3
BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 4
BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 5
BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 6
BTS "all-kill" BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018" của TC Candler ảnh 7

Và cuối cùng, danh hiệu Gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018 do TC Candler bầu chọn đã thuộc về Jason Momoa, chàng "Đế vương" Aquaman đang làm mưa làm gió các rạp phim trên thế giới với siêu phẩm Aquaman.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".