BTS "bật mí" nhật ký của Jungkook, kể tiếp câu chuyện “The Most Beautiful Moment in Life”

BTS "bật mí" nhật ký của Jungkook, kể tiếp câu chuyện “The Most Beautiful Moment in Life”
HHT - Với sự chủ động "bật mí" này, các fan có thể đọc nhật ký của Jungkook một cách quang minh chính đại rồi. Đây sẽ là một chương mới trong câu chuyện “The Most Beautiful Moment in Life” mà BTS muốn gửi tặng các fan.

The Most Beautiful Moment in Life (Hwa Yang Yeon Hwa - Hoa Dạng Niên Hoa) là chuỗi series album rất thành công của BTS. Câu chuyện về tuổi trẻ, tình bạn và những khó khăn trong cuộc sống được khắc họa qua chuỗi The Most Beautiful Moment in Life tiếp tục được dệt tiếp thông qua những ấn bản phát hành gần đây của BTS.

Trước đợt comeback gần nhất vào tháng 9-2017, BTS tiếp tục câu chuyện bằng cách chia sẻ một cuốn nhật ký được viết bởi nhân vật của Jin. Cuốn nhật ký kể về các sự kiện đã dẫn đến tai nạn xe hơi của nhân vật mà Jungkook thủ vai. Các ghi chú khác được chia sẻ trong cuốn The Notes đính kèm trong album mới nhất của nhóm Love Yourself: Her.

BTS "bật mí" nhật ký của Jungkook, kể tiếp câu chuyện “The Most Beautiful Moment in Life” ảnh 1

Đến nửa đêm ngày 4/5/2018 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã thông báo sẽ phát hành một phần mới với tên gọi The Most Beautiful Moment in Life: the Notes, lần này là từ quan điểm của Jungkook sau vụ tai nạn.

Cùng đọc nhật ký của Jungkook nhé!

“Jungkook
“Ngày 22 tháng 5 năm 2022

“Tôi nghĩ cơ thể mình đang trôi nổi trên không trung nhưng hóa ra tôi đang ở trên mặt đất cứng. Tôi không cảm thấy gì cả. Toàn bộ cơ thể của tôi khó chịu nặng nề, thậm chí tôi không thể mở mắt nổi. Tôi cũng không thể nuốt hoặc thở. Tôi đã mất ý thức và mọi thứ xung quanh dần trở nên mờ đi trước mắt tôi.

“Rồi đột nhiên, như thể bị sốc bởi một thứ gì đó, toàn bộ cơ thể tôi giật mạnh trong một cơn co thắt. Giữa cơn đau và cơn khát mà tôi không thể xác định được, tôi mở mắt một cách vô thức. Tôi có thể thấy một cái gì đó nhấp nháy ngoài tầm nhìn của tôi, nhưng mắt tôi lúc này như chứa đầy cát. Tôi nghĩ đó là một tia sáng nhưng không phải vậy. Nó sáng, to và hơi mờ. Nó không di chuyển mà chỉ lơ lửng trong không trung. Sau khi tôi nhìn nó một lúc, hình dạng của nó dần trở nên rõ ràng hơn. Đó là mặt trăng.

“Thế giới như lộn ngược, có lẽ bởi vì đầu tôi bị đổ về phía sau. Trong thế giới đó, mặt trăng cũng bị treo ngược. Tôi cố gắng ho để có thể thở, nhưng tôi không thể cử động được. Rồi tôi cảm thấy lạnh. Tôi hoảng sợ. Tôi di chuyển đôi môi của mình nhưng không có lời nào phát ra. Mặc dù mắt tôi không nhắm nhưng mọi thứ trước mắt cứ trở nên tối sầm lại. Đến khi ý thức dần phai mờ, tôi đã nghe thấy ai đó nói với tôi.

“Sống như thế này còn đau đớn hơn là chết. Em vẫn muốn tiếp tục sống?”

BTS "bật mí" nhật ký của Jungkook, kể tiếp câu chuyện “The Most Beautiful Moment in Life” ảnh 2

Mục nhật ký này là một phần sự dẫn dắt của BTS cho full album mới Love Yourself: Tear từ series Love Yourself của nhóm. Sau khi phát hành mini album Love Yourself: Her vào tháng 9/2017, BTS cũng vừa phát hành một bộ phim ngắn mang tựa đề Euphoria: Theme of Love Yourself: Wonder. Video bao gồm một bài hát solo của Jungkook, và cốt truyện cũng được kết nối với loạt series The Most Beautiful Moment in Life.

Love Yourself: Tear sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 tới đây và album đã thiết lập một kỷ lục pre order mới với 1.449.287 bản album.

BTS sẽ biểu diễn ca khúc mới trong album Love Yourself: Tear lần đầu tiên tại Billboard Music Awards ở Las Vegas vào ngày 20 tháng 5, nơi BTS được đề cử giải thưởng Top Social Artist Award. BTS đã từng chiến thắng giải thưởng này vào năm ngoái. Các anh chàng cũng sẽ có một chuyến lưu diễn thế giới vào cuối năm nay, và nhóm đã công bố những điểm dừng chân đầu tiên cho World tour này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm