BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil
HHT - Từ Brazil xa xôi, niềm hạnh phúc bất ngờ đã đến với V-A.R.M.Y.

Từ ngày 4/5, BTS đã khởi động World tour Love Yourself: Speak Yourself với hành trình đầu tiên trên đất Mỹ. Concert của nhóm mở màn tại SVĐ Rose Bowl, Los Angeles và sau đó là các SVĐ Soldier Field ở Chicago, MetLife Stadium ở New Jersey. 

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil ảnh 1

Rời xứ cờ hoa, điểm dừng chân tiếp theo của BTS với Love Yourself: Speak Yourself là SVĐ Allianz Praque, Sao Paulo, Brazil. Xuyên suốt World tour lần này, BTS đã đầu tư rất nhiều hiệu ứng để các sân khấu biểu diễn trở nên hoành tráng và thu hút hơn. Đặc biệt, trong tiết mục solo Love của trưởng nhóm RM, A.R.M.Y nào cũng phải "Ồ!" lên ngạc nhiên khi thấy RM biến hóa ra nước cùng ánh sáng để vẽ hình trái tim gửi đến fan (đây chính là AR - công nghệ thực tế ảo tăng cường).

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil ảnh 2
Ảnh: @bts_bighit

Tại concert ở Sao Paulo, các A.R.M.Y tiếp tục được chiêm ngưỡng màn "phép thuật" ảo diệu này của RM. Và đến gần cuối màn biểu diễn, một điều bất ngờ đã xảy ra khi chữ YÊU xuất hiện nổi bật ngay chính giữa màn hình, xung quanh là các từ mang nghĩa "tình yêu" với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Cinta (tiếng Indonesia), Love (tiếng Anh), Amore (tiếng Ý),... Các V-A.R.M.Y khi biết điều này đã rất bất ngờ, vui mừng và hạnh phúc.

Vid: Fábio Cabral

Thú vị là cách đây ít ngày, khi giao lưu với A.R.M.Y trên V live, j-hope cũng nói rằng có nhiều nước anh chàng muốn đến và j-hope đã nhắc đến Việt Nam. Giờ RM lại mang chữ "YÊU" lên sân khấu. Những điều này khiến V-A.R.M.Y không khỏi tự hỏi liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy BTS sắp sang Việt Nam trong tương lai không xa hay không?

World tour Love Yourself: Speak Yourself là Stadium tour đầu tiên trong sự nghiệp của BTS. Hiện tại, tour diễn đang diễn ra rất thành công và thuận lợi. Sau Brazil, BTS sẽ tiếp tục mang tour diễn đến nước Anh với 2 đêm concert tại SVĐ Wembley.

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil ảnh 3
Ảnh: @bts_bighit
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm