BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil
HHT - Từ Brazil xa xôi, niềm hạnh phúc bất ngờ đã đến với V-A.R.M.Y.

Từ ngày 4/5, BTS đã khởi động World tour Love Yourself: Speak Yourself với hành trình đầu tiên trên đất Mỹ. Concert của nhóm mở màn tại SVĐ Rose Bowl, Los Angeles và sau đó là các SVĐ Soldier Field ở Chicago, MetLife Stadium ở New Jersey. 

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil ảnh 1

Rời xứ cờ hoa, điểm dừng chân tiếp theo của BTS với Love Yourself: Speak Yourself là SVĐ Allianz Praque, Sao Paulo, Brazil. Xuyên suốt World tour lần này, BTS đã đầu tư rất nhiều hiệu ứng để các sân khấu biểu diễn trở nên hoành tráng và thu hút hơn. Đặc biệt, trong tiết mục solo Love của trưởng nhóm RM, A.R.M.Y nào cũng phải "Ồ!" lên ngạc nhiên khi thấy RM biến hóa ra nước cùng ánh sáng để vẽ hình trái tim gửi đến fan (đây chính là AR - công nghệ thực tế ảo tăng cường).

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil ảnh 2
Ảnh: @bts_bighit

Tại concert ở Sao Paulo, các A.R.M.Y tiếp tục được chiêm ngưỡng màn "phép thuật" ảo diệu này của RM. Và đến gần cuối màn biểu diễn, một điều bất ngờ đã xảy ra khi chữ YÊU xuất hiện nổi bật ngay chính giữa màn hình, xung quanh là các từ mang nghĩa "tình yêu" với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Cinta (tiếng Indonesia), Love (tiếng Anh), Amore (tiếng Ý),... Các V-A.R.M.Y khi biết điều này đã rất bất ngờ, vui mừng và hạnh phúc.

Vid: Fábio Cabral

Thú vị là cách đây ít ngày, khi giao lưu với A.R.M.Y trên V live, j-hope cũng nói rằng có nhiều nước anh chàng muốn đến và j-hope đã nhắc đến Việt Nam. Giờ RM lại mang chữ "YÊU" lên sân khấu. Những điều này khiến V-A.R.M.Y không khỏi tự hỏi liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy BTS sắp sang Việt Nam trong tương lai không xa hay không?

World tour Love Yourself: Speak Yourself là Stadium tour đầu tiên trong sự nghiệp của BTS. Hiện tại, tour diễn đang diễn ra rất thành công và thuận lợi. Sau Brazil, BTS sẽ tiếp tục mang tour diễn đến nước Anh với 2 đêm concert tại SVĐ Wembley.

BTS bất ngờ mang tiếng Việt lên sân khấu World tour "Love Yourself: Speak Yourself" tại Brazil ảnh 3
Ảnh: @bts_bighit
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".