BTS bị "réo" tên trong một bản rap của Beenzino?

BTS bị "réo" tên trong một bản rap của Beenzino?
HHT - Benzino từng có cơ hội ra mắt cùng BTS, nhưng yêu cầu của công ty BigHit khiến anh chàng cảm thấy bị xúc phạm.

Mới đây, một diễn đàn xã hội nổi tiếng đã "đào mộ" ca khúc Hallelujah của The Quiett Beenzino - hai rapper rất đình đám của Hàn Quốc. Mặc dù ca khúc này đã được phát hành từ năm 2015, nhưng đến hôm nay vẫn có rất nhiều người mới nhận ra đoạn rap của Beenzino có nói "bóng gió" về BTS.

BTS bị "réo" tên trong một bản rap của Beenzino? ảnh 1

Trong ca khúc, rapper Beenzino đã kể về sự cố giữa anh và công ty Big Hit. Thời anh còn là rapper Underground, một nhà sản xuất âm nhạc (ám chỉ Bang Si Hyuk - người sáng lập Big Hit Entertainment) từng đề nghị sẽ giúp anh trở thành thần tượng khi debut với BTS. Tuy nhiên, rapper này phải phải phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là phần xương quai hàm của mình.

BTS bị "réo" tên trong một bản rap của Beenzino? ảnh 2

Đặc biệt, trong ca khúc có đoạn: "Tôi không cần chống đạn của ngài đâu. Và tôi từ chối trở thành thiếu niên như thế đấy". Nhiều fan cho rằng câu rap này nhằm hướng tới BTS vì tên tiếng Hàn của nhóm là Bangtan Sonyeondan - Chống đạn thiếu niên đoàn. Sự thực là Beenzino từng suýt trở thành một mẩu của BTS cùng với 5 rapper khác, trong đó có Rap Monster. Song đến cuối cùng, chỉ có Rap Monster ở lại với BTS.

Sự việc này vẫn gây những tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội Hàn. Có người cho rằng Benzino không nên đưa BTS và công ty vào bài rap của mình. Cũng có fan bênh vực Benzino, cho rằng những bài rap lấy cảm hứng từ sự việc có thật trong đời sống cá nhân là một đặc trưng của rap mà rất nhiều rapper từng sử dụng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm