BTS có thể sẽ kiếm được 1500 tỷ đồng sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

BTS có thể sẽ kiếm được 1500 tỷ đồng sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới
HHT - Thật sự là ai cũng giật mình trước số tiền mà BTS “cá kiếm” được từ chuyến lưu diễn sắp tới.

BTS đang chuẩn bị khởi động tour lưu diễn vòng quanh thế giới, và vé đã bắt đầu được mở bán. Tour diễn này theo dự kiến sẽ dừng chân ở Hàn Quốc, Bắc Mỹ và rất nhiều nước châu Âu.

BTS có thể sẽ kiếm được 1500 tỷ đồng sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ảnh 1

Dựa trên địa điểm mà BTS chọn tổ chức biểu diễn, cũng như số khán giả ước tính mà các chuyên gia đã tính toán ra doanh thu của tour diễn hoành tráng này. Theo đó, BTS sẽ thu được 14 triệu đô-la (khoảng 322 tỷ đồng) sau hai đêm diễn tại Seoul, Hàn Quốc. Vì BTS chưa chính thức bán vé tại Hàn, nên mọi người đưa ra con số này với giả thuyết giá vé của BTS cũng ngang bằng vé xem concert của nhiều nhóm nhạc khác.

BTS có thể sẽ kiếm được 1500 tỷ đồng sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ảnh 2

Tại Bắc Mỹ, BTS sẽ tổ chức tới 14 đêm diễn ở nhiều thành phố khác nhau thuộc Mỹ và Canada. Tính trung bình mỗi đêm diễn sẽ thu được 2,5 triệu đô-la và tổng cộng là 35 triệu đô-la (khoảng 805 tỷ đồng) cả thảy. Cũng tương tự như thế, BTS bán được 17,5 triệu đô-la tiền vé tại châu Âu bao gồm Anh, Hà Lan, Pháp, Đức với 7 đêm diễn.

BTS có thể sẽ kiếm được 1500 tỷ đồng sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ảnh 3

Và tính tổng cộng, doanh thu tour lưu diễn mới nhất của BTS sẽ đạt khoảng 66,5 triệu đô-la (tương đương 1500 tỷ đồng). Đó là còn chưa kể đến những khoản thu khác từ bán vật phẩm lưu niệm, tiền bán bản quyền băng đĩa ghi hình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm