BTS cũng có những lúc cãi nhau nảy lửa tưởng không thể cứu vãn

BTS cũng có những lúc cãi nhau nảy lửa tưởng không thể cứu vãn
HHT - Hẳn ai cũng thót tim và căng thẳng khi xem Jin và V cãi nhau tưng bừng trong phim "Burn The Stage".

Phim tài liệu Burn The Stage chiếu trên nền tảng YouTube Red đã ghi lại toàn bộ quá trình nhóm BTS thực hiện concert The Wing Tour. Bên cạnh những niềm vui khi đêm diễn thành công, còn có rất nhiều chuyện hậu trường, và cả những cuộc tranh luận khi các thành viên không tìm được tiếng nói chung.

BTS cũng có những lúc cãi nhau nảy lửa tưởng không thể cứu vãn ảnh 1

Có một lần, JinV từng tranh cãi kịch liệt trong phòng chờ, vì V cho rằng phần vũ đạo của Jin chưa đồng đều như mọi người, dẫn đến việc các tiết mục sẽ kém hoàn chỉnh. V đã nhắc nhở Jin hãy thực hiện các động tác nhanh hơn nữa, bắt kịp với các thành viên còn lại trong khi Jin lại tự thấy mình nhảy ổn lắm rồi. V ra sức giải thích rằng dù Jin phối hợp với cả nhóm, nhưng vẫn có một khoảng cách và Jin nên cố gắng chạy nhanh hơn nữa.

BTS cũng có những lúc cãi nhau nảy lửa tưởng không thể cứu vãn ảnh 2

Không ai đồng ý với ai, hai chàng trai ngày càng căng thẳng, không giữ được bình tĩnh và các thành viên khác của BTS phải nhảy vào can thiệp. Thậm chí đến cả khi bước ra sân khấu biểu diễn, tâm trạng JinV vẫn không tốt chút nào.

BTS cũng có những lúc cãi nhau nảy lửa tưởng không thể cứu vãn ảnh 3

Rất may là sau khi đêm diễn kết thúc, hai chàng trai quyết định ngồi lại với nhau, nói chuyện thật bình tĩnh để giải quyết mọi khúc mắc. V thì xin lỗi vì quá nóng nảy và không thông cảm cho Jin. Còn Jin thì cũng chia sẻ những khó khăn của riêng mình. Và hai chàng trai đã giảng hòa, không còn bực mình hay giận dỗi nhau nữa.

BTS cũng có những lúc cãi nhau nảy lửa tưởng không thể cứu vãn ảnh 4

V cũng bật mí thêm rằng BTS không tránh được mâu thuẫn hay cãi cọ, nhưng các chàng trai luôn xử lý mọi thứ ngay lập tức, không để ai mất ngủ vì ấm ức hay khó chịu cả. Nhờ thế mà nhóm ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm