BTS cũng không thoát cảnh "dính đạn lạc" trong scandal của Seungri

BTS cũng không thoát cảnh "dính đạn lạc" trong scandal của Seungri
HHT - "Nằm không cũng dính đạn", BTS và nhiều nghệ sĩ khác cũng tự dưng bị lôi vào vụ bê bối của Seungri.

Trong diễn biến scandal của SeungriBTS bỗng dưng bị "dính đạn lạc". Chả là một bộ phận V.I.P - fan Big Bang đã vào tài khoản Instagram của BTS và để lại nhiều bình luận nặng nề. Trước đây, BTS từng bị cho là "đạo nhái" sân khấu của Big Bang nhưng sau đó, sự vụ đã được sáng tỏ khi ban tổ chức lên tiếng xác nhận đó không phải là lỗi của BTS mà là lỗi của ban tổ chức. 

BTS cũng không thoát cảnh "dính đạn lạc" trong scandal của Seungri ảnh 1
Một bộ phận fan Big Bang cho rằng A.R.M.Y cần được giáo dục lại.
BTS cũng không thoát cảnh "dính đạn lạc" trong scandal của Seungri ảnh 2
BTS cũng không thoát cảnh "dính đạn lạc" trong scandal của Seungri ảnh 3
Các A.R.M.Y đã rủ nhau thả tim tím để đẩy các bình luận tiêu cực đi.

Không chỉ BTS mà từ hôm qua (11/3) đến nay (12/3), nhiều idol khác cũng bỗng dưng bị dính vào "lưới" scandal này. Gương mặt mới nhất là Lee Hong Ki (FT ISLAND).

Chả là trong các thông tin đã được SBS tiết lộ, khán giả tinh ý nhận thấy khi Jung Joon Young chia sẻ cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp trong phòng chat, có một ca sĩ mang họ Lee đã đáp lại Joon Young như sau: "Hãy thưởng thức nó trong khi bạn có thể". Không hiểu vì lý do gì mà một số cư dân mạng lại cho rằng ca sĩ họ Lee đó là Lee Hong Ki

BTS cũng không thoát cảnh "dính đạn lạc" trong scandal của Seungri ảnh 4

Tuy nhiên, vào ngày 12/3, phóng viên Kang Kyung Yoon đã xác nhận rằng đó không phải là Lee Hong Ki mà là thành viên của một nhóm khác. Hiểu được sự hoang mang, lo lắng của các fan, Lee Hong Ki cũng đã đích thân trấn an người hâm mộ của mình.

Trước đó nữa, Yong Junhyung (Highlight), Sehun (EXO), Kang Daniel cũng bị dính vào "lưới" scandal của Seungri. Nghiêm trọng nhất là Yong Junhyung khi SBS úp mở rằng trong group chat có một ca sĩ mang họ Yong. Tuy nhiên, công ty Around Us và Junhyung đã phủ nhận. SBS cũng đã edit lại bản tin, góp phần giúp Junhyung minh oan.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm