BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)!

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)!
HHT - Chúc mừng các chàng trai BTS đã chính thức ghi danh tại giải thưởng danh giá American Music Awards (AMAs).

Lễ trao giải American Music Awards 2018 vừa mới diễn ra, và BTS đã chính thức giành giải “Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội” sau khi vượt qua các đối thủ tầm cỡ như Cardi B, Ariana Grande, Demi LovatoShawn Mendes.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 1

BTS chính là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được đề cử cũng như giành chiến thắng tại một hạng mục của AMAs. Thế là đủ để BTS và cộng đồng ARMY hết sức tự hào, càng cho thấy sức hút của BTS đang lan rộng khắp thế giới, fandom ngày càng lớn mạnh.

Càng về cuối năm 2018, BTS càng lập được nhiều thành tích ấn tượng. Vừa mới có bài phát biểu gây bão trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, giờ lại đến giải thưởng ở AMAs. Và các fan của BTS đang mơ về ngày các chàng trai xuất hiện trên sân khấu giải Billboard một lần nữa.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 2

Hiện giờ, BTS đang bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Đêm diễn nào cũng cháy vé ngay sau khi mở bán. Cũng chính vì đang ở Anh để thực hiện world tour nên BTS không thể có mặt tại AMAs để nhận giải, nhưng các chàng trai không quên quay lại video cảm ơn các fan đã bình chọn cho nhóm.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 3

Ngoài ra, ARMY đang rất lo lắng khi biết tin Jungkook vừa mới bị thương sau một cú ngã, khiến chân bị các vết cắt khá sâu. Chính vì thế mà Jungkook hiện giờ không thể thực hiện được các động tác vũ đạo, phải ngồi ghế trong suốt buổi diễn. Tuy vẫn còn đau đớn vì vết thương, nhưng Jungkook đã hoàn thành tốt mọi phần hát của mình, và anh chàng không quên hứa rằng từ giờ trở đi sẽ hết sức cẩn thận để không còn những cú ngã tương tự xảy ra.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm