BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)!

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)!
HHT - Chúc mừng các chàng trai BTS đã chính thức ghi danh tại giải thưởng danh giá American Music Awards (AMAs).

Lễ trao giải American Music Awards 2018 vừa mới diễn ra, và BTS đã chính thức giành giải “Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội” sau khi vượt qua các đối thủ tầm cỡ như Cardi B, Ariana Grande, Demi LovatoShawn Mendes.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 1

BTS chính là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được đề cử cũng như giành chiến thắng tại một hạng mục của AMAs. Thế là đủ để BTS và cộng đồng ARMY hết sức tự hào, càng cho thấy sức hút của BTS đang lan rộng khắp thế giới, fandom ngày càng lớn mạnh.

Càng về cuối năm 2018, BTS càng lập được nhiều thành tích ấn tượng. Vừa mới có bài phát biểu gây bão trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, giờ lại đến giải thưởng ở AMAs. Và các fan của BTS đang mơ về ngày các chàng trai xuất hiện trên sân khấu giải Billboard một lần nữa.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 2

Hiện giờ, BTS đang bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Đêm diễn nào cũng cháy vé ngay sau khi mở bán. Cũng chính vì đang ở Anh để thực hiện world tour nên BTS không thể có mặt tại AMAs để nhận giải, nhưng các chàng trai không quên quay lại video cảm ơn các fan đã bình chọn cho nhóm.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 3

Ngoài ra, ARMY đang rất lo lắng khi biết tin Jungkook vừa mới bị thương sau một cú ngã, khiến chân bị các vết cắt khá sâu. Chính vì thế mà Jungkook hiện giờ không thể thực hiện được các động tác vũ đạo, phải ngồi ghế trong suốt buổi diễn. Tuy vẫn còn đau đớn vì vết thương, nhưng Jungkook đã hoàn thành tốt mọi phần hát của mình, và anh chàng không quên hứa rằng từ giờ trở đi sẽ hết sức cẩn thận để không còn những cú ngã tương tự xảy ra.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm