BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love"

BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love"
HHT - Không ngoa khi nói BTS đang quét sạch các bảng xếp hạng với ca khúc chủ đề "Fake Love".

BTS đã phát hành ca khúc chủ đề Fake Love thuộc full album thứ ba Love Yourself: Tear vào lúc 18h ngày 18/5 (theo giờ Hàn Quốc). Và đến 0h30 ngày 21/5 (theo giờ Hàn Quốc), sau khi iChart cập nhật lại bảng xếp hạng, Fake Love đã thành công đạt được chứng nhận PAK (Perfect All-Kill). Đây chính là PAK đầu tiên trong sự nghiệp của BTS kể từ khi debut đến nay. Không những vậy, Fake Love còn là ca khúc đạt PAK nhanh nhất kể từ khi thay đổi hệ thống xếp hạng (chỉ sau 54 giờ đã đạt PAK).

BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love" ảnh 1

BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love" ảnh 2

Một bài hát muốn đạt được PAK thì bài hát đó phải đứng đầu ở hai hạng mục Realtime (thời gian thực) và Daily (hàng ngày) trên 6 bảng xếp hạng lớn (Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada), đồng thời cũng phải đạt được No.1 trên hạng mục Realtime và Weekly của iChart nữa.

Đạt được PAK là một thành tích rất xuất sắc của BTS. Tại K-Pop, trước BTS chỉ có Psy, Big Bang, Epik High, Busker Busker, LeeSSang iKON là những nghệ sĩ/nhóm nam đạt được PAK. PAK là bằng chứng cho thấy BTS cũng rất mạnh mảng digital (nhạc số).

Như vậy, lần comeback này, BTS đã đạt đủ 3 cấp độ All-Kill. Trước đó, trong 24h đầu tiên sau khi ra mắt, BTS đã đạt 23 All-Kill Real-time (chỉ giờ đầu tiên là không được All-Kill vì A.R.M.Y đã vô tình đánh sập trang Genie). Tiếp theo, BTS đã lần đầu tiên đạt được chứng nhận All-Kill cao thứ hai là CAK (Certified All Kill). Trong 24h, BTS đạt được 5 CAK. Và cuối cùng là PAK, chứng nhận All-Kill cao nhất của Hàn Quốc. PAK đầu tiên này cũng là CAK thứ 34 và All-Kill Realtime thứ 52 của Fake Love.

BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love" ảnh 3

Nguồn: BTS Chart & Sale

Tuyệt vời hơn nữa là khi iChart cập nhật lần thứ hai vào lúc 1h30 (theo giờ Hàn Quốc), Fake Love đã tiếp tục đạt được PAK lần thứ hai, và 1 tiếng đồng hồ sau là PAK thứ ba. Với tình hình này, rất có thể số lượng PAK của BTS sẽ còn tăng nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!