BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love"

BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love"
HHT - Không ngoa khi nói BTS đang quét sạch các bảng xếp hạng với ca khúc chủ đề "Fake Love".

BTS đã phát hành ca khúc chủ đề Fake Love thuộc full album thứ ba Love Yourself: Tear vào lúc 18h ngày 18/5 (theo giờ Hàn Quốc). Và đến 0h30 ngày 21/5 (theo giờ Hàn Quốc), sau khi iChart cập nhật lại bảng xếp hạng, Fake Love đã thành công đạt được chứng nhận PAK (Perfect All-Kill). Đây chính là PAK đầu tiên trong sự nghiệp của BTS kể từ khi debut đến nay. Không những vậy, Fake Love còn là ca khúc đạt PAK nhanh nhất kể từ khi thay đổi hệ thống xếp hạng (chỉ sau 54 giờ đã đạt PAK).

BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love" ảnh 1
BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love" ảnh 2

Một bài hát muốn đạt được PAK thì bài hát đó phải đứng đầu ở hai hạng mục Realtime (thời gian thực) và Daily (hàng ngày) trên 6 bảng xếp hạng lớn (Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada), đồng thời cũng phải đạt được No.1 trên hạng mục Realtime và Weekly của iChart nữa.

Đạt được PAK là một thành tích rất xuất sắc của BTS. Tại K-Pop, trước BTS chỉ có Psy, Big Bang, Epik High, Busker Busker, LeeSSang iKON là những nghệ sĩ/nhóm nam đạt được PAK. PAK là bằng chứng cho thấy BTS cũng rất mạnh mảng digital (nhạc số).

Như vậy, lần comeback này, BTS đã đạt đủ 3 cấp độ All-Kill. Trước đó, trong 24h đầu tiên sau khi ra mắt, BTS đã đạt 23 All-Kill Real-time (chỉ giờ đầu tiên là không được All-Kill vì A.R.M.Y đã vô tình đánh sập trang Genie). Tiếp theo, BTS đã lần đầu tiên đạt được chứng nhận All-Kill cao thứ hai là CAK (Certified All Kill). Trong 24h, BTS đạt được 5 CAK. Và cuối cùng là PAK, chứng nhận All-Kill cao nhất của Hàn Quốc. PAK đầu tiên này cũng là CAK thứ 34 và All-Kill Realtime thứ 52 của Fake Love.

BTS đạt được PAK (Perfect All-Kill) đầu tiên trong sự nghiệp với "Fake Love" ảnh 3

Nguồn: BTS Chart & Sale

Tuyệt vời hơn nữa là khi iChart cập nhật lần thứ hai vào lúc 1h30 (theo giờ Hàn Quốc), Fake Love đã tiếp tục đạt được PAK lần thứ hai, và 1 tiếng đồng hồ sau là PAK thứ ba. Với tình hình này, rất có thể số lượng PAK của BTS sẽ còn tăng nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm