BTS đạt kỉ lục không tưởng: Hơn 1 triệu bản đặt trước cho album tái xuất!

BTS đạt kỉ lục không tưởng: Hơn 1 triệu bản đặt trước cho album tái xuất!
HHT - Trước BTS, chưa từng có bất kỳ nghệ sĩ nào cán mốc 1 triệu bản pre-order trong sự nghiệp của mình.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về lượng đặt hàng trước "khủng" cho mini album mới của BTS. Theo số liệu thống kê từ công ty phân phối LOEN Entertainment, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8, Love Yourself 承 Her đã thu về tổng cộng 1,051,546 bản đặt trước.

BTS đạt kỉ lục không tưởng: Hơn 1 triệu bản đặt trước cho album tái xuất! ảnh 1

Trước BTS, chưa từng có bất kỳ nghệ sĩ nào cán mốc 1 triệu bản pre-order trong sự nghiệp của mình. Thành tích cao nhất trước đó là EXO với 800,000 bản pre-order cho album The War. Album gần đây nhất của BTSYou Never Walk Alone ghi nhận 700.000 bản đặt trước.

Đáng chú ý, đây chỉ mới là lượng pre-order được thống kê tại các cửa hàng sỉ và lẻ ở Hàn Quốc. Lượng album pre-order chắc chắn ​​sẽ còn cao hơn rất nhiều nếu tính cả lượng đặt trước trên thị trường quốc tế. Đặc biệt, với việc Big Hit Entertainment cho phép người hâm mộ ở Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada) sẽ có thể đặt hàng trước mini album sắp tới của BTS - LOVE YOURSELF 承 Her thông qua trang web trực tuyến Amazon, doanh thu sẽ còn lớn hơn nữa. 

Ngay sau đó, album đã chễm chệ nằm ở vị trí No.1 CDs & Vinyl bán chạy nhất ở hạng mục dành cho bản phát hành mới, vượt qua cả single mới của Taylor Swift - Look What You Made Me Do. Doanh số bán album trên trang này cũng được tính vào bảng xếp hạng của Hanteo, Gaon và Billboard. 

BTS đạt kỉ lục không tưởng: Hơn 1 triệu bản đặt trước cho album tái xuất! ảnh 2

Love Yourself 承 Her sẽ chính thức lên kệ vào ngày 18 tháng 9. Đây chính là sản phẩm đầu tiên nằm trong series Love Yourself dự kiến sẽ kéo dài đến năm 2018. Vào lúc nửa đêm ngày 4 tháng 9, website chính thức của BTS cũng khiến fan hào hứng khi mở ra một đồng hồ đếm ngược bí ẩn với hình ảnh một cánh cửa hơi hé mở. Nhiều fan suy đoán, càng gần đến ngày trở lại của BTS, cánh cửa này sẽ lại càng mở rộng hơn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm