BTS đầu tư khủng cho tiết mục này, nhận lại chỉ là sự thờ ơ của đồng nghiệp?

BTS đầu tư khủng cho tiết mục này, nhận lại chỉ là sự thờ ơ của đồng nghiệp?
HHT - BTS đã mang đến một màn trình diễn đi vào lịch sử, nhưng phản ứng của các idol khác lại khiến một số khán giả cảm thấy khá thất vọng.

Lễ trao giải MMA 2018 đã đi qua được vài ngày, nhưng dư âm của nó vẫn khiến khán giả xôn xao bàn tán. Ai cũng phải thừa nhận BTS đã mang đến màn trình diễn gây choáng ngợp, đặc biệt là với ca khúc IDOL.

BTS đầu tư khủng cho tiết mục này, nhận lại chỉ là sự thờ ơ của đồng nghiệp? ảnh 1

Các chàng trai đã phải tập luyện rất nhiều với hàng chục vũ công, để đưa các nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc lên sân khấu một cách hấp dẫn thu hút nhất. Bên cạnh sự vất vả của các thành viên, thì công ty Big Hit cũng chi ra số tiền không nhỏ cho tiết mục hoành tráng này. Theo ước tính thì chi phí cho sân khấu rực rỡ đẹp mắt này đủ để mua 9 chiếc xe ô tô hạng trung.

BTS đầu tư khủng cho tiết mục này, nhận lại chỉ là sự thờ ơ của đồng nghiệp? ảnh 2

Con số này khiến cho các fan ngỡ ngàng, không ngờ phía Big Hit và BTS chịu chơi đến như thế, không tiếc tiền để mang đến màn trình diễn mãn nhãn, xứng đáng đi vào lịch sử giải MMA. Nhưng bên cạnh việc thán phục sự chuyên nghiệp, hết mình của BTS, một số khán giả lại chia sẻ rằng họ cảm thấy thất vọng với những gì mà các chàng trai nhận được trong tiết mục này.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Suốt màn trình diễn đẹp như mơ đó, các đồng nghiệp của BTS ngồi phía dưới hầu như ngồi im, không nhún nhảy, hát theo hay reo hò cổ vũ nhóm. Chỉ có hai nhóm Mamamoo cùng The Boyz là cổ vũ BTS rất nhiệt tình, đã đứng dậy vỗ tay nồng nhiệt khi BTS diễn xong.

BTS đầu tư khủng cho tiết mục này, nhận lại chỉ là sự thờ ơ của đồng nghiệp? ảnh 3

Khi xem lại video ghi hình, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước sự thờ ơ của nhiều idol. "Vỗ tay cổ vũ là phép lịch sự mà đồng nghiệp nên dành cho nhau, việc một số nhóm nhạc lạnh như băng trước BTS, quả thực khó hiểu!", một nhận xét từ cư dân mạng khi xem video này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm