BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang
HHT - Cuối cùng, sau những lùm xùm liên quan đến nghi án đạo nhái sân khấu của T.O.P, Gaon Chart Music Awards đã chính thức lên tiếng minh oan cho BTS.

Trong đêm trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 6 (22/2), BTS đã trình diễn ca khúc Save Me và phần mở đầu của tiết mục này đã gây nên một vụ tranh cãi không đáng có. Phần VCR mở đầu của tiết mục chiếu trên màn hình LED bị cáo buộc là đạo nhái một sân khấu khác của T.O.P (BIG BANG).

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang ảnh 1

Hôm qua (23/2), một thông báo được cho là đến từ công ty quản lý của BTS - BigHit Entertainment đã nói rằng thông thường họ không chuẩn bị sân khấu biểu diễn ở các lễ trao giải, nên vụ việc này họ không có liên quan. Nhưng vì thông báo không xác nhận được nguồn rõ ràng, được cho là “giả” nên những tranh cãi theo đó vẫn không thể lắng xuống.

Hôm nay (24/2), BTC Gaon Chart Music Awards đã chính thức đưa ra thông báo trên chính trang chủ của mình. Theo đó, Gaon Chart Music Awards đã lên tiếng như sau.

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang ảnh 2

“Xin chào, chúng tôi là Ban điều hành Gaon Chart Music Awards,

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức có liên quan đến những tranh cãi có liên quan đến nghi án đạo nhái trên sân khấu biểu diễn của BTS tại lễ trao giải Gaon lần thứ 6 vừa qua.

Sau khi xác nhận lại với đội ngũ sản xuất bên ngoài, chúng tôi đã tổng kết được rằng tổ sản xuất đã không theo dõi kỹ càng các đoạn video được sử dụng. Và cũng như họ không có lời giải thích rõ ràng về đoạn video đó, cũng như không cung cấp đoạn xem trước cho BTS cùng bên họ.

Chúng tôi chân thành xin lỗi những ai đã bị tổn thương vì vụ việc này.”

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang ảnh 3

Theo đó, như BTC Gaon Chart Music Awards đã thông báo, đoạn VCR sử dụng mở đầu trong màn biểu diễn Save Me được thực hiện từ một đội ngũ sản xuất ngoài (BOXMEDIA). Họ đã không kiểm tra kỹ càng video và BTS không được xem trước video nên theo đó những cáo buộc BTS cố tình đạo nhái là không đúng sự thật.

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".