BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang
HHT - Cuối cùng, sau những lùm xùm liên quan đến nghi án đạo nhái sân khấu của T.O.P, Gaon Chart Music Awards đã chính thức lên tiếng minh oan cho BTS.

Trong đêm trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 6 (22/2), BTS đã trình diễn ca khúc Save Me và phần mở đầu của tiết mục này đã gây nên một vụ tranh cãi không đáng có. Phần VCR mở đầu của tiết mục chiếu trên màn hình LED bị cáo buộc là đạo nhái một sân khấu khác của T.O.P (BIG BANG).

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang ảnh 1

Hôm qua (23/2), một thông báo được cho là đến từ công ty quản lý của BTS - BigHit Entertainment đã nói rằng thông thường họ không chuẩn bị sân khấu biểu diễn ở các lễ trao giải, nên vụ việc này họ không có liên quan. Nhưng vì thông báo không xác nhận được nguồn rõ ràng, được cho là “giả” nên những tranh cãi theo đó vẫn không thể lắng xuống.

Hôm nay (24/2), BTC Gaon Chart Music Awards đã chính thức đưa ra thông báo trên chính trang chủ của mình. Theo đó, Gaon Chart Music Awards đã lên tiếng như sau.

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang ảnh 2

“Xin chào, chúng tôi là Ban điều hành Gaon Chart Music Awards,

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức có liên quan đến những tranh cãi có liên quan đến nghi án đạo nhái trên sân khấu biểu diễn của BTS tại lễ trao giải Gaon lần thứ 6 vừa qua.

Sau khi xác nhận lại với đội ngũ sản xuất bên ngoài, chúng tôi đã tổng kết được rằng tổ sản xuất đã không theo dõi kỹ càng các đoạn video được sử dụng. Và cũng như họ không có lời giải thích rõ ràng về đoạn video đó, cũng như không cung cấp đoạn xem trước cho BTS cùng bên họ.

Chúng tôi chân thành xin lỗi những ai đã bị tổn thương vì vụ việc này.”

BTS được chứng minh không có liên quan đến sân khấu đạo nhái Big Bang ảnh 3

Theo đó, như BTC Gaon Chart Music Awards đã thông báo, đoạn VCR sử dụng mở đầu trong màn biểu diễn Save Me được thực hiện từ một đội ngũ sản xuất ngoài (BOXMEDIA). Họ đã không kiểm tra kỹ càng video và BTS không được xem trước video nên theo đó những cáo buộc BTS cố tình đạo nhái là không đúng sự thật.

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.