BTS được cổ vũ cực sung khi biểu diễn "Fake Love" tại Billboard Music Awards 2018

BTS được cổ vũ cực sung khi biểu diễn "Fake Love" tại Billboard Music Awards 2018
HHT - Một lần nữa, BTS lại cho thấy các anh chàng biểu diễn trên "sân khách" tận nước Mỹ mà chẳng khác gì "sân nhà" Hàn Quốc.

Hôm nay (21/5, theo giờ Việt Nam và Hàn Quốc), BTS đã chính thức xuất hiện tại Billboard Music Awards 2018 (BBMAs 2018) - một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới (cùng với American Music AwardsGrammy). Đây là lần thứ hai BTS tham dự BBMAs.

BTS nhận được rất nhiều sự cổ vũ. Tiếng hô "BTS! BTS!" vang lên không ngừng. Các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cũng rất quý mến BTS. (Nguồn vid: Exin K-POP)

Không những được mời tham dự, BTS còn được mời biểu diễn tại lễ trao giải danh giá này nữa. Vì thế, sân khấu của BBMAs 2018 đã trở thành sân khấu comeback chính thức đầu tiên của Fake Love, ca khúc chủ đề trong album mới phát hành Love Yourself: Tear của BTS. Đây vừa là một niềm vinh dự vừa là một sự tự hào rất lớn của BTS và A.R.M.Y.

Đúng như mong đợi, BTS đã khuấy động sân khấu BBMAs 2018. Xem fancam mới thấy được BTS đã nhận được sự cổ vũ lớn đến nhường nào. Toàn thể khán giả có mặt tại BBMAs 2018 đã reaction cực sung trước màn biểu diễn của BTS. Mọi người không ngừng hô to những câu fanchant như "Fake Love, Just for you, Who are you,..." cũng như không ngừng hò reo xuyên suốt tiết mục. Khoảnh khắc "nóng nhất" nhất chắc hẳn là lúc em út Jungkook vén áo khoe cơ bụng sôcôla 6 múi.

Fancam này sẽ cho chúng ta thấy các fan đã cổ vũ và hô fanchant sung như thế nào. (Nguồn vid: theultimatedodo)

Video này sẽ mang đến những hình ảnh khán giả "quẩy" nhiệt tình theo Fake Love. (Nguồn vid: Jung Hyun Ran)

Đây là lần thứ hai BTS được biểu diễn tại một lễ trao giải âm nhạc lớn của thế giới (lần đầu là tại American Music Awards 2017 - AMAs 2017, BTS đã biểu diễn DNA). Với Fake Love tại BBMAs 2018, một lần nữa BTS lại cho thấy các anh chàng biểu diễn trên "sân khách" mà chẳng khác gì "sân nhà". Và BBMAs 2018 cũng chứng kiến thêm một màn biểu diễn lịch sử nữa của BTS.

BTS được cổ vũ cực sung khi biểu diễn "Fake Love" tại Billboard Music Awards 2018 ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm