BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Grammy Awards 2021 đã viết nên một dấu ấn lịch sử mới của BTS. Không những thế, Grammys năm nay còn một lần nữa cho thấy dù BTS có chiến thắng hay không, ARMY vẫn một lòng yêu thương nhóm!

Theo dự kiến, Grammys 2021 sẽ có 2 phần: Grammy Premiere diễn ra vào lúc 2h sáng (giờ Việt Nam) và 63rd Grammy Awards - lễ trao giải chính bắt đầu từ 7h sáng.

Tại Grammy Premiere, kết quả của rất nhiều hạng mục sẽ được công bố, trong đó có hạng mục mà BTS được đề cử. Chính vì thế, dù thời gian hết sức tréo ngoe nhưng đa số ARMY vẫn quyết tâm thức để chờ đến giờ “G”.

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 1

Cuối cùng, một trong hai thời khắc được ARMY mong chờ nhất Grammys năm nay đã đến: Thời khắc công bố người chiến thắng ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance. Kết quả là Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande đã được xướng tên. BTS lỡ hẹn với “kèn vàng” trong lần đầu tiên được đề cử chính thức ở Grammys.

ARMY có buồn không? Có! ARMY có thất vọng không? Nói “Không” thì có phần hơi dối lòng. Nhưng sau tất cả, ARMY vẫn rất tự hào về BTS. Đến với Grammys lần thứ 63, BTS đã có 3 năm liên tiếp tham dự lễ trao giải danh giá này, cũng là năm thứ hai BTS được trình diễn.

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 2 BTS tại thảm đỏ Grammys 2021.

Đặc biệt, Grammys 2021 còn ghi một dấu ấn lịch sử mới của BTS: Năm đầu tiên nhóm có hẳn sân khấu biểu diễn riêng và năm đầu tiên được có tên trong danh sách đề cử chính thức của Grammys ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance. BTS đã tiến được những bước rất xa so với xuất phát điểm là một boygroup K-Pop đến từ một công ty nhỏ, đã vậy còn gánh trên vai món nợ khổng lồ.

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 3

Và cũng như mọi lần, các ARMY đã cho thấy dù BTS có là người chiến thắng hay không, tình yêu của ARMY dành cho BTS vẫn không thay đổi. Bởi vì từ trước khi Grammys 2021 chính thức diễn ra, ARMY trên toàn thế giới đã lên kế hoạch ủng hộ tinh thần cho BTS, bất chấp kết quả ra sao.

Đầu tiên là trend hashtag - sở trường của ARMY. Dự đoán BTS sẽ mang bản hit Dynamite lên sân khấu Grammys (và đúng thế thật), ARMY đã bàn nhau sẽ đồng loạt trend hashtag #LightItUpBTS trước lễ trao giải chính 1 giờ, tức là vào lúc 6h sáng ngày 15/3 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, vì quá phấn khích và hồi hộp nên ARMY đã trend trước giờ hẹn. Kết quả là chưa đến thời điểm công bố hạng mục Best Pop Duo/Group Performance thì #LightItUpBTS đã vượt 3 triệu lượt tweet, đứng đầu top trending toàn cầu.

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 4 Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN
BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 5

Khoảng 1h sau, #LightItUpBTS đã vượt mốc 4 triệu tweet. Hashtag #BTSOurGreatestPrize đạt No.3 BXH trending toàn cầu. (Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN)

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 6

Hiện tại, ARMY đang trend thêm một hashtag mới: #SetTheNightAlightBTS. #LightItUpBTS đã vượt mốc 6 triệu tweet. (Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN)

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 7

Tiếp đến là iTunes. "Dynamite" đã tăng hạng trên iTunes ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có #12 iTunes US và #15 iTunes UK. (Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN)

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 8

Trên YouTube, MV "Dynamite" đã tăng hơn 5 triệu view trong 24h vừa qua. (Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN)

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 9

BTS lội ngược dòng đạt No.1 BXH Global Digital Artist Ranking (Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN).

Cuối cùng, xen giữa những lần trend hashtag, những lần xem MV là rất nhiều lời khen ngợi, động viên đã được ARMY gửi đến BTS. Các ARMY đều biết Grammys là tường thành rất khó chinh phục. Lần lỡ hẹn tại Grammys lần thứ 63 sẽ là động lực để ARMY đồng hành cùng BTS với mục tiêu có một năm 2021 thật bùng nổ và xa hơn là hướng đến Grammys lần thứ 64. Sau tất cả, BTS và ARMY vẫn luôn có nhau.

BTS được “kèn vàng” Grammys 2021 hay không, ARMY vẫn đồng lòng hô vang: “We Purple You”! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.