BTS được mời phát biểu tại “Dear Class of 2020”, ngay sau vợ chồng cựu Tổng thống Obama

HHT - BTS sẽ tham gia buổi lễ tốt nghiệp trực tuyến mang tên "Dear Class of 2020" diễn ra vào tháng 6 và được phát trên YouTube. Tại sự kiện này, BTS sẽ đồng hành cùng rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới, trong đó có cả vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama.

Dear Class of 2020 là buổi lễ tốt nghiệp trực tuyến quy tụ dàn khách mời rất hùng hậu bao gồm những nhà lãnh đạo tài ba, người nổi tiếng và cả YouTube để chúc mừng các học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong năm nay. 

BTS được mời phát biểu tại “Dear Class of 2020”, ngay sau vợ chồng cựu Tổng thống Obama ảnh 1 BTS vinh dự là nghệ sĩ duy nhất của Hàn Quốc và châu Á được mời tham dự sự kiện này.

Theo Variety, Dear Class of 2020 sẽ được tổ chức theo phong cách lễ hội, bao gồm các bài diễn thuyết như trong các buổi lễ tốt nghiệp truyền thống kết hợp cùng những màn biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng. BTS sẽ tham gia diễn thuyết và sau đó, các anh chàng sẽ biểu diễn tại buổi tiệc ảo của chương trình cùng những nghệ sĩ khác.

BTS được mời phát biểu tại “Dear Class of 2020”, ngay sau vợ chồng cựu Tổng thống Obama ảnh 2 Các bài diễn thuyết sẽ được bắt đầu từ vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và Michelle Obama. (Ảnh: Tannen Maury/EPA/Shutterstock)

BTS vinh dự là đại diện tiếp theo tham gia phát biểu ngay sau vợ chồng cựu Tổng thống. Sau đó, lần lượt Lady Gaga, cựu Ngoại trưởng Mĩ Condoleezza Rice, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Robert M. Gates, CEO Sundar Pichai của Alphabet và Google, nhà hoạt động Malala Yousafzai cũng sẽ trình bày phần phát biểu của mình. 

Ngoài dàn khách mời hùng hậu kể trên, Dear Class of 2020 cũng sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Alicia Keys, Kelly Rowland, Kerry Washington, Chloe x Halle, Zendaya và các YouTuber như Jackie Aina, AsapSCIENCE, Dude Perfect, Mr. Kate và The Try Guys.

BTS được mời phát biểu tại “Dear Class of 2020”, ngay sau vợ chồng cựu Tổng thống Obama ảnh 3

Dear Class of 2020 sẽ được ra mắt trên kênh YouTube Originals và trang YouTube’s Learn@Home vào thứ Bảy, ngày 6/6 lúc 12 giờ đêm (theo giờ địa phương, tức khoảng 2h sáng ngày 7/6, theo giờ Việt Nam).

Còn nhớ vào tháng trước, khi kết thúc chuỗi concert trực tuyến Bang Bang Con, BTS đã hứa sẽ trở lại phòng của ARMY vào tháng 6. Lúc đấy, ARMY nào cũng nghĩ đến Festa - sự kiện thường niên để kỷ niệm ngày debut của BTS. Thế nhưng hóa ra, lời hẹn đó của BTS lại đến sớm hơn dự kiến của ARMY. Tuy hơi "hốt hoảng" vì lại bị BTS "đánh úp" nhưng ARMY nào cũng rất vui và tự hào khi BTS được mời tham gia Dear Class of 2020.

BTS quả không hổ danh là Next Generation Leaders (do Time Magazine bình chọn). Là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được vinh dự phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, là idol group đầu tiên nhận được Huân chương Văn hóa Hàn Quốc, nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được mời tham dự Grammys với tư cách người trao giải, biểu diễn tại Grammys, và giờ là Dear Class of 2020, BTS ngày càng tiến xa hơn, viết nên những niềm tự hào mới cho chính mình và K-Pop.

BTS được mời phát biểu tại “Dear Class of 2020”, ngay sau vợ chồng cựu Tổng thống Obama ảnh 4
BTS được mời phát biểu tại “Dear Class of 2020”, ngay sau vợ chồng cựu Tổng thống Obama ảnh 5
Theo Variety
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm