BTS được PSY khen ngợi sau đề cử ở "Billboard Music Awards"

BTS được PSY khen ngợi sau đề cử ở "Billboard Music Awards"
HHT - PSY đã tweet lại bài đăng chúc mừng BTS của Gramophone Media và đính kèm dòng hashtag #Chúcmừng #Tựhào.

Mới đây, các A.R.M.Y vô cùng vui sướng trước thông tin BTS được đề cử giải thưởng Top Social Artist cùng với loạt sao US&UK đình đám Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez, Shawn Mendes tại Billboard Music Awards. Đáng chú ý, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung được đề cử tại hạng mục này.

Các chàng trai BTS sẽ vui hơn nữa khi chính chủ nhân giải Billboard Music Awards đầu tiên của Hàn Quốc PSY đã gửi lời chúc mừng đến các chàng trai BTS thông qua một bài đăng trên Twitter. PSY đã tweet lại bài đăng chúc mừng BTS của Gramophone Media và đính kèm dòng hashtag #Chúcmừng #Tựhào.

BTS được PSY khen ngợi sau đề cử ở "Billboard Music Awards" ảnh 1

Vào năm 2013, PSY cũng từng là đại diện duy nhất và đầu tiên của Hàn Quốc góp mặt tại giải thưởng này và chiến thắng ở hạng mục Top Streaming Song (Video) với hit Gangnam Style. Sau PSY, BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ hai đồng thời cũng là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được đề cử tại Billboard Music Awards.

BTS được PSY khen ngợi sau đề cử ở "Billboard Music Awards" ảnh 2

Top Social Artist là hạng mục xuất hiện trong lễ trao giải Billboard Music Awards từ năm 2011. Justin Bieber đã chiến thắng giải thưởng này 6 lần liên tiếp. Năm nay, anh chàng lại tiếp tục được đề cử. Dù vậy, BTS vẫn có hy vọng làm nên kì tích. Ban tổ chức sẽ chính thức mở hệ thống bình chọn từ 1/5.

Billboard Music Awards được trao tặng bởi Billboard, bảng xếp hạng uy tín nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Lễ trao giải năm nay được diễn ra vào Chủ Nhật 21/5. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.