BTS, EXO, Seventeen mãi không chịu “nhường ghế” trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam

BTS, EXO, Seventeen mãi không chịu “nhường ghế” trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam
HHT - Mới đây, BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam tháng 3 đã được công bố. Tương tự như những tháng trước, BTS, EXO và Seventeen vẫn là ba cái tên đứng đầu BXH này.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH Giá trị thương hiệu boygroup, dữ liệu được tính từ 10/2 đến 11/3. Các tiêu chí được tính toán để đưa ra BXH này bao gồm: Số lượng hợp đồng quảng cáo, tần suất xuất hiện trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ phổ biến với công chúng. Ngoài ra, có một yếu tố mới sẽ được đưa vào từ tháng 3 này đó là “nhận thức của cộng đồng”.

BTS, EXO, Seventeen mãi không chịu “nhường ghế” trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam ảnh 1

Theo đó, BTS giữ vị trí đầu tiên với tổng điểm 12.047.903, mức tăng trưởng giá trị thương hiệu đạt 28,73% so với tháng trước. Vị trí thứ hai thuộc về EXO với số điểm là 4.799.919, giảm 15.47% so với tháng 2 và vị trí thứ ba thuộc về Seventeen, số điểm của nhóm đã giảm 18,21%, tương ứng 3.715.501 điểm. Đã nhiều tháng liên tục, BTSEXO thay nhau giữ vị trí quán quân của BXH này, cho thấy mức độ ảnh hưởng lớn của mình, trong khi vị trí thứ 3 cũng là vị trí “thường trực” của Seventeen.

BTS, EXO, Seventeen mãi không chịu “nhường ghế” trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam ảnh 2

Tháng vừa qua, điểm số của BTS tăng mạnh do hiệu ứng từ lần comeback mới nhất với album Wings: You Never Walk Alone, trong khi EXOSeventeen không có dự án quảng bá trong thời gian này. Ngoài ra, SHINee, Cross Gene, GOT7SF9 cũng có một sự gia tăng liên tục về điểm số.

BXH cụ thể như sau:

BTS, EXO, Seventeen mãi không chịu “nhường ghế” trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam ảnh 3

Vyy

Theo OSEN
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm