BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi
HHT - Là nhóm nhạc tân binh, dĩ nhiên các thành viên nhóm Wanna One ai cũng ngưỡng mộ một vài đàn anh nào đó, và luôn lấy đó làm tấm gương để học hỏi theo. Bạn có tò mò Wanna One hâm mộ nhóm nhạc tiền bối nào nhất không?

Trong lần xuất hiện tại chương trình Happy Together, nhiều thành viên Wanna One đã có dịp kể về những đàn anh mà mình muốn noi theo. Kang Daniel xem ra hâm mộ rất nhiều tiền bối, khi thấy nhóm nhạc nào cũng có những điểm mạnh để mình nhìn vào học tập. Anh chàng chẳng ngần ngại kể “Em rất ngưỡng mộ tinh thần đồng đội gắn kết giữa các anh Seventeen cũng như sức mạnh âm nhạc của nhóm BTS. Em cũng vô cùng yêu quý tiền bối EXO vì các anh ấy thật tuyệt vời”.

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi ảnh 1

Còn nếu muốn đi tìm một ca sĩ cụ thể, Kang Daniel chọn Kai (EXO) là hình mẫu học hỏi của mình. Lý do của Kang Daniel vì “Trong nhóm Wanna One, em đảm nhận vai trò thành viên có sức hấp dẫn về hình thể. Và anh Kai cũng nhận vị trí ấy ở EXO, em thấy anh ấy thực ra rất hấp dẫn và muốn được như anh ấy”. Không chỉ Kang Daniel ấn tượng với tiền bối Kai (EXO) mà anh chàng Ong Sung Woo cũng muốn học hỏi tinh thần nỗ lực, làm việc hết mình của đàn anh Kai.

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi ảnh 2

Anh chàng Hwang Min Hyun thì dồn sự chú ý vào nhóm TVXQ. “Từ hồi nhỏ, em đã rất thích hát mà không hề có ý định trở thành ca sĩ đâu. Nhưng chị gái em là fan của TVXQ và hai chị em thường xem các anh ấy biểu diễn qua tivi. Em thích thú vô cùng, và bắt đầu muốn trở thành một ca sĩ thần tượng, có những tiết mục cuốn hút như các anh ấy”.

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi ảnh 3

Park Ji Hoon lại hết sức hâm mộ thành viên V nhóm BTS bởi “Mỗi khi biểu diễn, biểu cảm trên khuôn mặt anh V vô cùng sinh động và thu hút nên em rất muốn học hỏi”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm