BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi
HHT - Là nhóm nhạc tân binh, dĩ nhiên các thành viên nhóm Wanna One ai cũng ngưỡng mộ một vài đàn anh nào đó, và luôn lấy đó làm tấm gương để học hỏi theo. Bạn có tò mò Wanna One hâm mộ nhóm nhạc tiền bối nào nhất không?

Trong lần xuất hiện tại chương trình Happy Together, nhiều thành viên Wanna One đã có dịp kể về những đàn anh mà mình muốn noi theo. Kang Daniel xem ra hâm mộ rất nhiều tiền bối, khi thấy nhóm nhạc nào cũng có những điểm mạnh để mình nhìn vào học tập. Anh chàng chẳng ngần ngại kể “Em rất ngưỡng mộ tinh thần đồng đội gắn kết giữa các anh Seventeen cũng như sức mạnh âm nhạc của nhóm BTS. Em cũng vô cùng yêu quý tiền bối EXO vì các anh ấy thật tuyệt vời”.

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi ảnh 1

Còn nếu muốn đi tìm một ca sĩ cụ thể, Kang Daniel chọn Kai (EXO) là hình mẫu học hỏi của mình. Lý do của Kang Daniel vì “Trong nhóm Wanna One, em đảm nhận vai trò thành viên có sức hấp dẫn về hình thể. Và anh Kai cũng nhận vị trí ấy ở EXO, em thấy anh ấy thực ra rất hấp dẫn và muốn được như anh ấy”. Không chỉ Kang Daniel ấn tượng với tiền bối Kai (EXO) mà anh chàng Ong Sung Woo cũng muốn học hỏi tinh thần nỗ lực, làm việc hết mình của đàn anh Kai.

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi ảnh 2

Anh chàng Hwang Min Hyun thì dồn sự chú ý vào nhóm TVXQ. “Từ hồi nhỏ, em đã rất thích hát mà không hề có ý định trở thành ca sĩ đâu. Nhưng chị gái em là fan của TVXQ và hai chị em thường xem các anh ấy biểu diễn qua tivi. Em thích thú vô cùng, và bắt đầu muốn trở thành một ca sĩ thần tượng, có những tiết mục cuốn hút như các anh ấy”.

BTS, EXO, TVXQ chính là hình mẫu mà các chàng trai Wanna One vô cùng ngưỡng mộ và muốn học hỏi ảnh 3

Park Ji Hoon lại hết sức hâm mộ thành viên V nhóm BTS bởi “Mỗi khi biểu diễn, biểu cảm trên khuôn mặt anh V vô cùng sinh động và thu hút nên em rất muốn học hỏi”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm