BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7”

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7”
HHT - Hôm qua, Big Hit tung ra concept photos version 1 với BTS trong trang phục trắng tinh như thiên thần. Hôm nay (10/2), các chàng trai đã biến thành hình tượng đối lập với màu đen huyền bí.

Vào 22h tối ngày 10/2 theo giờ Việt Nam, Big Hit lại tiếp tục ra mắt thêm một bộ ảnh “siêu xịn xò” của BTS trong album mới. BTS đã khiến biết bao người phải trầm trồ vì lúc nào nhóm cũng luôn làm mới bản thân trong những lần comeback từ hình ảnh cho tới nội dung âm nhạc. Và dường như concept photos version 2 này chính là phần còn lại của lead single Black Swan mà Big Hit đã ra mắt trước đó.

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 1

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 2

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 3

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 4

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 5

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 6

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 7

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 8

Điều đáng chú ý ở đây chính là những đôi cánh đen khi mà từ lâu, đôi cánh đen đã tượng trưng cho những thiên thần sa ngã. Các bức ảnh ở concept ver 1 hôm qua với hình ảnh các chàng trai áo trắng chính là con người của họ trước kia. Và concept photos ver 2 chính là những điều xảy ra sau lần ngã xuống cái hố đen tối ấy. Họ có thể đã rơi vào cám dỗ và đi về phía con đường sâu thẳm nhất của tâm hồn, chính là Shadow (bóng tối), giống tên bài hát Comeback Trailer đầu tiên của album MAP OF THE SOUL: 7. Ngoài ra, trong bức ảnh chụp chung của nhóm, Jungkook lại là người duy nhất không có cánh đen.

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 9

Đương nhiên, cũng giống tình hình sau khi tung concept photos version 1 vào hôm qua, với sức mạnh toàn cầu của “Quân đội” nhà Chống đạn, concept photos version 2 được tung ra thì hastag #SecondLookAt7 đã đứng vị trí no.1 worldwide trend trên Twitter để thể hiện cảm xúc bùng nổ của ARMY.

Trong hai ngày 11 và 12/2 (theo giờ Việt Nam), 2 version còn lại sẽ được Big Hit lần lượt tung ra toàn bộ. BTS sẽ chính thức quay lại đường đua K-Pop vào ngày 21/2 với full album MAP OF THE SOUL: 7.

Theo Big Hit Entertainment
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.