BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7”

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7”
HHT - Hôm qua, Big Hit tung ra concept photos version 1 với BTS trong trang phục trắng tinh như thiên thần. Hôm nay (10/2), các chàng trai đã biến thành hình tượng đối lập với màu đen huyền bí.

Vào 22h tối ngày 10/2 theo giờ Việt Nam, Big Hit lại tiếp tục ra mắt thêm một bộ ảnh “siêu xịn xò” của BTS trong album mới. BTS đã khiến biết bao người phải trầm trồ vì lúc nào nhóm cũng luôn làm mới bản thân trong những lần comeback từ hình ảnh cho tới nội dung âm nhạc. Và dường như concept photos version 2 này chính là phần còn lại của lead single Black Swan mà Big Hit đã ra mắt trước đó.

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 1
BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 2
BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 3
BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 4
BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 5
BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 6
BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 7
BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 8

Điều đáng chú ý ở đây chính là những đôi cánh đen khi mà từ lâu, đôi cánh đen đã tượng trưng cho những thiên thần sa ngã. Các bức ảnh ở concept ver 1 hôm qua với hình ảnh các chàng trai áo trắng chính là con người của họ trước kia. Và concept photos ver 2 chính là những điều xảy ra sau lần ngã xuống cái hố đen tối ấy. Họ có thể đã rơi vào cám dỗ và đi về phía con đường sâu thẳm nhất của tâm hồn, chính là Shadow (bóng tối), giống tên bài hát Comeback Trailer đầu tiên của album MAP OF THE SOUL: 7. Ngoài ra, trong bức ảnh chụp chung của nhóm, Jungkook lại là người duy nhất không có cánh đen.

BTS hóa thành "Thiên nga đen" trong bộ ảnh thứ hai của album “MOTS: 7” ảnh 9

Đương nhiên, cũng giống tình hình sau khi tung concept photos version 1 vào hôm qua, với sức mạnh toàn cầu của “Quân đội” nhà Chống đạn, concept photos version 2 được tung ra thì hastag #SecondLookAt7 đã đứng vị trí no.1 worldwide trend trên Twitter để thể hiện cảm xúc bùng nổ của ARMY.

Trong hai ngày 11 và 12/2 (theo giờ Việt Nam), 2 version còn lại sẽ được Big Hit lần lượt tung ra toàn bộ. BTS sẽ chính thức quay lại đường đua K-Pop vào ngày 21/2 với full album MAP OF THE SOUL: 7.

Theo Big Hit Entertainment
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm