BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019
HHT - Vì một lý do khó mà tưởng tượng nổi, BTS đành vụt mất đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019.

Sau khi BTS được xướng tên ở hai giải thưởng âm nhạc Billboard và American Music Awards, các fan lại chờ đợi một giải thưởng danh giá khác là Grammy cũng sẽ gọi tên các chàng trai.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 1

Được biết công ty quản lý Big Hit Ent đã gửi ca khúc Fake Love và album Love Yourself: Tear của BTS đi ứng cử ở sáu hạng mục quan trọng ở giải Grammy 2019. Fake Love nhận trọng trách chinh chiến ở hạng mục Bản thu âm của năm, Ca khúc của năm, MV xuất sắc nhất và Hợp tác Pop xuất sắc nhất. Còn album Love Yourself: Tear thì tranh cử ở hai hạng mục Album của năm và Album nhạc Pop xuất sắc nhất.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 2

Riêng các fan còn tràn trề hy vọng bản thân BTS sẽ được thêm đề cử bên hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc, vì các chàng trai hoàn toàn xứng đáng. Nhưng Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật ghi âm quốc gia Hoa Kỳ, nơi tổ chức giải Grammy đã thông báo rằng BTS không đủ điều kiện được đưa vào danh sách đề cử cho hạng mục này rồi.

Đó là vì giải thưởng này chỉ trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ mới” cho những ca sĩ, nhóm nhạc phát hành ít hơn 30 ca khúc hoặc ba album, tính đến thời điểm nhận đề cử. Mà BTS với sáu album và gần 100 ca khúc thì vượt xa tiêu chí này rồi còn đâu. Không chỉ BTS mà một vài tên tuổi khác như Camila Cabello, Cardi B cũng không thể đạt tiêu chuẩn “nghệ sĩ mới” vì phát hành nhiều bài hát quá rồi.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 3

Thế nên hiện giờ ARMY chỉ còn biết chờ đợi vào ca khúc Fake Love và album Love Yourself: Tear mà thôi. Danh sách đề cử chính thức sẽ được công bố vào ngày 5/12, và biết đâu điều kỳ diệu sẽ xảy ra thì sao. Chỉ cần được đề cử Grammy thôi, đó cũng đã là vinh dự lớn lao cho BTS vì giải thưởng này có tiêu chí vô cùng nghiêm ngặt.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm