BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019
HHT - Vì một lý do khó mà tưởng tượng nổi, BTS đành vụt mất đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019.

Sau khi BTS được xướng tên ở hai giải thưởng âm nhạc Billboard và American Music Awards, các fan lại chờ đợi một giải thưởng danh giá khác là Grammy cũng sẽ gọi tên các chàng trai.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 1

Được biết công ty quản lý Big Hit Ent đã gửi ca khúc Fake Love và album Love Yourself: Tear của BTS đi ứng cử ở sáu hạng mục quan trọng ở giải Grammy 2019. Fake Love nhận trọng trách chinh chiến ở hạng mục Bản thu âm của năm, Ca khúc của năm, MV xuất sắc nhất và Hợp tác Pop xuất sắc nhất. Còn album Love Yourself: Tear thì tranh cử ở hai hạng mục Album của năm và Album nhạc Pop xuất sắc nhất.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 2

Riêng các fan còn tràn trề hy vọng bản thân BTS sẽ được thêm đề cử bên hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc, vì các chàng trai hoàn toàn xứng đáng. Nhưng Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật ghi âm quốc gia Hoa Kỳ, nơi tổ chức giải Grammy đã thông báo rằng BTS không đủ điều kiện được đưa vào danh sách đề cử cho hạng mục này rồi.

Đó là vì giải thưởng này chỉ trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ mới” cho những ca sĩ, nhóm nhạc phát hành ít hơn 30 ca khúc hoặc ba album, tính đến thời điểm nhận đề cử. Mà BTS với sáu album và gần 100 ca khúc thì vượt xa tiêu chí này rồi còn đâu. Không chỉ BTS mà một vài tên tuổi khác như Camila Cabello, Cardi B cũng không thể đạt tiêu chuẩn “nghệ sĩ mới” vì phát hành nhiều bài hát quá rồi.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 3

Thế nên hiện giờ ARMY chỉ còn biết chờ đợi vào ca khúc Fake Love và album Love Yourself: Tear mà thôi. Danh sách đề cử chính thức sẽ được công bố vào ngày 5/12, và biết đâu điều kỳ diệu sẽ xảy ra thì sao. Chỉ cần được đề cử Grammy thôi, đó cũng đã là vinh dự lớn lao cho BTS vì giải thưởng này có tiêu chí vô cùng nghiêm ngặt.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.