BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019
HHT - Vì một lý do khó mà tưởng tượng nổi, BTS đành vụt mất đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019.

Sau khi BTS được xướng tên ở hai giải thưởng âm nhạc Billboard và American Music Awards, các fan lại chờ đợi một giải thưởng danh giá khác là Grammy cũng sẽ gọi tên các chàng trai.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 1

Được biết công ty quản lý Big Hit Ent đã gửi ca khúc Fake Love và album Love Yourself: Tear của BTS đi ứng cử ở sáu hạng mục quan trọng ở giải Grammy 2019. Fake Love nhận trọng trách chinh chiến ở hạng mục Bản thu âm của năm, Ca khúc của năm, MV xuất sắc nhất và Hợp tác Pop xuất sắc nhất. Còn album Love Yourself: Tear thì tranh cử ở hai hạng mục Album của năm và Album nhạc Pop xuất sắc nhất.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 2

Riêng các fan còn tràn trề hy vọng bản thân BTS sẽ được thêm đề cử bên hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc, vì các chàng trai hoàn toàn xứng đáng. Nhưng Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật ghi âm quốc gia Hoa Kỳ, nơi tổ chức giải Grammy đã thông báo rằng BTS không đủ điều kiện được đưa vào danh sách đề cử cho hạng mục này rồi.

Đó là vì giải thưởng này chỉ trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ mới” cho những ca sĩ, nhóm nhạc phát hành ít hơn 30 ca khúc hoặc ba album, tính đến thời điểm nhận đề cử. Mà BTS với sáu album và gần 100 ca khúc thì vượt xa tiêu chí này rồi còn đâu. Không chỉ BTS mà một vài tên tuổi khác như Camila Cabello, Cardi B cũng không thể đạt tiêu chuẩn “nghệ sĩ mới” vì phát hành nhiều bài hát quá rồi.

BTS không được đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải Grammy 2019 ảnh 3

Thế nên hiện giờ ARMY chỉ còn biết chờ đợi vào ca khúc Fake Love và album Love Yourself: Tear mà thôi. Danh sách đề cử chính thức sẽ được công bố vào ngày 5/12, và biết đâu điều kỳ diệu sẽ xảy ra thì sao. Chỉ cần được đề cử Grammy thôi, đó cũng đã là vinh dự lớn lao cho BTS vì giải thưởng này có tiêu chí vô cùng nghiêm ngặt.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.