BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard 200

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard 200
HHT - Theo cập nhật mới nhất của tạp chí Billboard, album mới của nhóm "Love Yourself: Her" đã ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí thứ 7.

BTS lại tiếp tục lập thành tích hoành tráng với album mới. Nhóm đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có mặt trong Top 10 của bảng xếp hạng Billboard 200.

Theo một bài báo của Billboard, album mới của nhóm Love Yourself: Her debut trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 7. BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn có vị trí cao nhất trên Billboard 200. Kỷ lục này đã đánh bại thành tích của album Wings, debut ở vị trí 26. 

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard 200 ảnh 1

Billboard Hot 200 phân thứ hạng dựa trên lượng tiêu thụ, bao gồm doanh số bán album truyền thống, ca khúc được tải về và lượt nghe trực tuyến. Album mới của BTS đã bán ra tổng cộng 18.000 bản album truyền thống, dưới 4.000 bản tải về và dưới 10.000 lượt nghe trực tuyến.

BTS tiếp tục gây ấn tượng ngay cả ngoài Hàn Quốc. Trước đó, BTS trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào BXH Global Top 50 của Spotify.

Ngay khi ra mắt, MV DNA đã liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục triệu lượt xem của các nhóm nhạc K-Pop trên YouTube. Phải kể đến như: MV đạt 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu... lượt xem nhanh nhất, tiếp đến là kỷ lục nhóm nhạc K-Pop có lượng xem cao nhất trong 24h đầu tiên.

Bên cạnh đó, nhóm đã bán được đến 750.000 đĩa ngay tuần đầu tiên tại quê nhà. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.