BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard 200

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard 200
HHT - Theo cập nhật mới nhất của tạp chí Billboard, album mới của nhóm "Love Yourself: Her" đã ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí thứ 7.

BTS lại tiếp tục lập thành tích hoành tráng với album mới. Nhóm đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có mặt trong Top 10 của bảng xếp hạng Billboard 200.

Theo một bài báo của Billboard, album mới của nhóm Love Yourself: Her debut trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 7. BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn có vị trí cao nhất trên Billboard 200. Kỷ lục này đã đánh bại thành tích của album Wings, debut ở vị trí 26. 

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard 200 ảnh 1

Billboard Hot 200 phân thứ hạng dựa trên lượng tiêu thụ, bao gồm doanh số bán album truyền thống, ca khúc được tải về và lượt nghe trực tuyến. Album mới của BTS đã bán ra tổng cộng 18.000 bản album truyền thống, dưới 4.000 bản tải về và dưới 10.000 lượt nghe trực tuyến.

BTS tiếp tục gây ấn tượng ngay cả ngoài Hàn Quốc. Trước đó, BTS trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào BXH Global Top 50 của Spotify.

Ngay khi ra mắt, MV DNA đã liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục triệu lượt xem của các nhóm nhạc K-Pop trên YouTube. Phải kể đến như: MV đạt 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu... lượt xem nhanh nhất, tiếp đến là kỷ lục nhóm nhạc K-Pop có lượng xem cao nhất trong 24h đầu tiên.

Bên cạnh đó, nhóm đã bán được đến 750.000 đĩa ngay tuần đầu tiên tại quê nhà. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".