BTS làm tan chảy 5 kỷ lục Guinness thế giới, lập hat-trick tại 2021 iHeartRadio Awards

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng như tên ca khúc "Butter", BTS tiếp tục mang về thêm những kỷ lục và giải thưởng "mượt như bơ". Mới đây là 5 kỷ lục Guinness thế giới và 3 giải thưởng tại "2021 iHeartRadio Awards".

Vào sáng ngày 28/5 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải 2021 iHeartRadio Awards đã được chiếu trực tiếp qua kênh FOX. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng, các hạng mục cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Tại iHeartRadio Awards năm nay, 7 anh chàng BTS được đề cử ở 4 hạng mục, bao gồm: Best Duo/Group, Best Music Video, Best Music Video Choreography Best Fan Army. Kết quả là BTS đã mang về nhà 3/4 chiến thắng.

BTS làm tan chảy 5 kỷ lục Guinness thế giới, lập hat-trick tại 2021 iHeartRadio Awards ảnh 1
BTS làm tan chảy 5 kỷ lục Guinness thế giới, lập hat-trick tại 2021 iHeartRadio Awards ảnh 2

VIdeo BTS gửi tới 2021 iHeartRadio Awards.

Trước khi đón tin vui từ 2021 iHeartRadio Awards, ARMY cũng đã nhận được tin mừng to bự không kém khi tổ chức Guinness thế giới thông báo BTS đã lập một lèo 5 kỷ lục thế giới mới.

Đầu tiên, MV Butter đã phá kỷ lục MV có lượng người xem công chiếu đồng thời cao nhất - Most viewers for the premiere of a music video on YouTube.

Kỷ lục thứ hai còn ấn tượng hơn. Không giới hạn ở thể loại K-Pop hay định dạng là một video âm nhạc, với 3,9 triệu người xem, Butter còn là video có lượng xem công chiếu cao nhất - Most viewers for the premiere of a video on YouTube.

Tiếp theo, với 108.200.000 lượt xem sau 24 giờ đầu tiên, Butter là MV được xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên YouTube của một nhóm nhạc K-Pop - Most viewed YouTube music video in 24 hours by a K-Pop group.

Số lượt xem đáng kinh ngạc cũng đưa Butter vượt khỏi ranh giới của K-Pop để trở thành MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên - Most viewed YouTube music video in 24 hours.

2 kỷ lục còn lại được Butter thiết lập tại Spotify. Với 11.042.335 lượt streams trên Spotify Global Chart chỉ trong một ngày, Butter đã trở thành bài hát có lượng streams trong 24 giờ đầu tiên cao nhất lịch sử - Most streamed track on Spotify in the first 24 hours. BTS đã phá kỷ lục trước đó là 10.977.000 lượt streams của Ed Sheeran và Justin Bieber với bản hit I Don’t Care (2019).

Cuối cùng, BTS đã vượt qua Coldplay để lập kỷ lục thế giới về Nhóm nhạc được streams nhiều nhất trên Spotify - Most streamed act on Spotify (group) với tổng cộng 16,3 tỷ lượt streams tính đến ngày 27/4 (vào thời điểm đó, Coldplay đã tích lũy được tổng cộng 16,1 tỷ lượt streams).

Vừa ra mắt vào ngày 21/5, Butter đã nhanh chóng mang về cho BTS 5 kỷ lục thế giới mới.

Xin chúc mừng BTS với những giải thưởng và kỷ lục mà nhóm vừa đạt được!

BTS làm tan chảy 5 kỷ lục Guinness thế giới, lập hat-trick tại 2021 iHeartRadio Awards ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".