BTS lần đầu tiên xuất sắc nhận được 3 đề cử tại "American Music Awards 2019"

BTS lần đầu tiên xuất sắc nhận được 3 đề cử tại "American Music Awards 2019"
HHT - Tối ngày 24/10, lễ trao giải "American Music Awards 2019" - AMAs đã chính thức thông báo danh sách đề cử cho mùa giải năm nay.

AMAs - American Music Awards là một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất hành tinh bên cạnh Billboard Grammy, được thành lập vào năm 1973. Vào năm 2018, BTS đã vinh dự trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng giải Favorite Social Artist tại lễ trao giải American Music Awards 2018. Trước đó, vào năm 2017, BTS cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại lễ trao giải này với ca khúc DNA.

Năm 2019 này, các ARMY lại một lần nữa nhận được tin vui khi BTS sẽ được đề cử tại AMAs với 3 hạng mục:

- Tour of the Year: Love Yourself: Speak Yourself

- Favorite Duo or Group - Pop/Rock

- Favorite Social Artist

Trong đó, đối thủ của BTS tại hạng mục Favorite Social Artist là Ariana Grande, Billie Eilish, Shawn Mendes và cả EXO. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa “fans chiến” gây cấn nhất nhì AMAs năm nay bởi vì cả hai nhóm nhạc nam K-Pop đều sở hữu fandom đông đảo và nhiệt huyết có tiếng bấy lâu nay.

Đề cử Favorite Duo or Group - Pop/Rock. Nguồn: American Music Awards.

 

Đề cử Favorite Social Artist. Nguồn: American Music Awards.

 

Đề cử Tour of the Year. Nguồn: American Music Awards.

Bên cạnh đó, AMAs 2019 còn có các nghệ sĩ nổi trội với những hạng mục tiêu biểu khác.

BTS lần đầu tiên xuất sắc nhận được 3 đề cử tại "American Music Awards 2019" ảnh 1
BTS lần đầu tiên xuất sắc nhận được 3 đề cử tại "American Music Awards 2019" ảnh 2

Cổng bình chọn đã được mở và sẽ được đóng vào ngày 20/11. Lễ trao giải AMAs 2019 sẽ được diễn ra tại Microsoft Theater, Los Angeles, Mỹ và được livestream trực tiếp trên kênh ABC vào lúc 7h sáng theo giờ Việt Nam vào ngày 24/11.

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm