BTS lập hat-trick, tiếp tục viết nên trang sử mới tại "American Music Awards 2019"

BTS lập hat-trick, tiếp tục viết nên trang sử mới tại "American Music Awards 2019"
HHT - ARMY rất hạnh phúc vì tuy BTS không thể trực tiếp tham dự nhưng nhóm vẫn thắng lớn tại "American Music Awards 2019" (AMAs 2019). Không những thế, BTS chính là nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành được 3 giải thưởng tại AMAs trong 1 năm.

American Music Awards là một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất hành tinh bên cạnh Billboard và Grammy, được thành lập vào năm 1973. Vào năm 2018, BTS đã vinh dự trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng giải Favorite Social Artist tại lễ trao giải American Music Awards 2018. Trước đó, vào năm 2017, BTS cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại lễ trao giải này với ca khúc DNA.

Năm nay, BTS lần đầu tiên xuất sắc nhận được 3 đề cử tại AMAs 2019, đó là:

- Tour of the Year: Love Yourself: Speak Yourself

- Favorite Duo or Group - Pop/Rock

- Favorite Social Artist

BTS lập hat-trick, tiếp tục viết nên trang sử mới tại "American Music Awards 2019" ảnh 1

Sau thời gian để các fan tham gia bình chọn đầy gây cấn, lễ trao giải American Music Awards 2019 đã được tổ chức vào ngày 24/11 (theo giờ địa phương) tại Los Angeles, California, Mỹ. Hơi tiếc một chút vì BTS không thể có mặt để trực tiếp tham dự AMAs 2019 do cấn lịch trình fan meeting ở Nhật.

Vì kết quả trắng tay đầy bất ngờ của BTS tại E! People’s Choice Awards 2019 nên các ARMY rất hồi hộp với diễn biến ở AMAs 2019. Cuối cùng, tất cả như vỡ òa khi BTS lần lượt được xướng tên với tư cách là người chiến thắng ở cả 3 hạng mục mà nhóm được đề cử.

BTS lập hat-trick, tiếp tục viết nên trang sử mới tại "American Music Awards 2019" ảnh 2
BTS lập hat-trick, tiếp tục viết nên trang sử mới tại "American Music Awards 2019" ảnh 3
BTS lập hat-trick, tiếp tục viết nên trang sử mới tại "American Music Awards 2019" ảnh 4

Vì không có mặt trực tiếp tại lễ trao giải nên BTS đã gửi lời cám ơn của mình thông qua các tin nhắn video. Các anh chàng rất tiếc khi không thể tham dự AMAs 2019, đồng thời cho biết mình rất vinh dự khi nhận được giải thưởng và không quên gửi lời cám ơn đến ARMY.

Đây là năm thứ hai liên tiếp BTS giành giải tại AMAs. Càng đặc biệt hơn khi nhóm lập được hẳn một cú hat-trick, trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên và duy nhất giành được 3 giải thưởng tại AMAs trong 1 năm (tính đến hiện tại). Thành tích này giúp BTS chỉ đứng sau Taylor Swift (6 giải) về số lượng giải thưởng tại AMAs 2019.

BTS lập hat-trick, tiếp tục viết nên trang sử mới tại "American Music Awards 2019" ảnh 5

Không những thế, trong năm 2019, tính đến hiện tại, BTS cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên và duy nhất giành được giải Best Group tại hai giải thưởng lớn (Top Duo/Group - BBMAs 2019, Favorite Duo or Group - Pop/Rock - AMAs 2019) và một tạp chí uy tín của Mỹ (Group of the Year - Variety).

Một lần nữa, xin chúc mừng BTS!

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm