BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75

HHT - Thông tin này vừa được Ủy ban UNICEF của Hàn Quốc đưa ra ít giờ trước. Thông điệp của BTS sẽ được phát đi trong cuộc họp cấp cao của Nhóm Bạn bè Đoàn kết vì An ninh Y tế Toàn cầu, nằm trong khuôn khổ Đại Hội Đồng LHQ lần thứ 75.

Đây quả thực là một thông tin vô cùng đáng tự hào với BTS, với ARMY và với toàn bộ giới trẻ Hàn Quốc. Bài phát biểu của BTS sẽ được phát sóng vào ngày 23/9, lúc 20 giờ (giờ Việt Nam). Năm nay, cùng với sự hợp tác của tổ chức UNICEF Hàn Quốc, BTS sẽ nói về những thách thức mà người trẻ toàn cầu phải đối mặt trong đại dịch COVID-19.

BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75 ảnh 1
Tiêu đề của bài phát biểu được đặt là Let’s Live Again In A New World (tạm dịch: Hãy Sống Tích Cực Trong Một Thế Giới Mới). Đây là lần thứ hai BTS phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc. Trước đó vào năm 2018, nhóm cũng đã có màn phát biểu tại lễ ra mắt của UNICEF’s Genneration Unlimited.  Từ năm 2017, BTS đã kết hợp với UNICEF trong chiến dịch Love Myself với mục đích ngăn chặn và chấm dứt bạo lực đối với giới trẻ toàn cầu.

Do đại dịch COVID-19, nên các cuộc họp của Đại Hội Đồng LHQ lần thứ 75 năm nay được tổ chức chủ yếu thông qua các cuộc họp trực tuyến và các bài phát biểu được ghi hình trước.

BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75 ảnh 2

Thời điểm này, BTS vô cùng tích cực với nhiều hoạt động cộng đồng cũng như hoạt động âm nhạc, gần như ngày nào nhóm cũng tung ra những màn biểu diễn tại các show truyền hình trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hoặc tham gia các hoạt động vì giới trẻ như gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc và phát biểu tại Ngày Thanh Niên Quốc Gia Hàn Quốc, và ngày 23/9 sẽ lại tiếp tục phát biểu tại Đại Hội Đồng LHQ.

Bên cạnh đó, thành tích âm nhạc của BTS cũng vô cùng đáng nể, ca khúc đình đám Dynamite của nhóm tiếp tục giữ vững vị trí số 2 (tuần thứ 2 liên tiếp) ở BXH Billboard Hot 100, và đã chính thức leo lên vị trí số 1 của BXH Billboard Global Excluding US (BXH toàn cầu không tính thị trường Mỹ).

BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75 ảnh 3
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm