BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75

HHT - Thông tin này vừa được Ủy ban UNICEF của Hàn Quốc đưa ra ít giờ trước. Thông điệp của BTS sẽ được phát đi trong cuộc họp cấp cao của Nhóm Bạn bè Đoàn kết vì An ninh Y tế Toàn cầu, nằm trong khuôn khổ Đại Hội Đồng LHQ lần thứ 75.

Đây quả thực là một thông tin vô cùng đáng tự hào với BTS, với ARMY và với toàn bộ giới trẻ Hàn Quốc. Bài phát biểu của BTS sẽ được phát sóng vào ngày 23/9, lúc 20 giờ (giờ Việt Nam). Năm nay, cùng với sự hợp tác của tổ chức UNICEF Hàn Quốc, BTS sẽ nói về những thách thức mà người trẻ toàn cầu phải đối mặt trong đại dịch COVID-19.

BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75 ảnh 1
Tiêu đề của bài phát biểu được đặt là Let’s Live Again In A New World (tạm dịch: Hãy Sống Tích Cực Trong Một Thế Giới Mới). Đây là lần thứ hai BTS phát biểu tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc. Trước đó vào năm 2018, nhóm cũng đã có màn phát biểu tại lễ ra mắt của UNICEF’s Genneration Unlimited.  Từ năm 2017, BTS đã kết hợp với UNICEF trong chiến dịch Love Myself với mục đích ngăn chặn và chấm dứt bạo lực đối với giới trẻ toàn cầu.

Do đại dịch COVID-19, nên các cuộc họp của Đại Hội Đồng LHQ lần thứ 75 năm nay được tổ chức chủ yếu thông qua các cuộc họp trực tuyến và các bài phát biểu được ghi hình trước.

BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75 ảnh 2

Thời điểm này, BTS vô cùng tích cực với nhiều hoạt động cộng đồng cũng như hoạt động âm nhạc, gần như ngày nào nhóm cũng tung ra những màn biểu diễn tại các show truyền hình trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hoặc tham gia các hoạt động vì giới trẻ như gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc và phát biểu tại Ngày Thanh Niên Quốc Gia Hàn Quốc, và ngày 23/9 sẽ lại tiếp tục phát biểu tại Đại Hội Đồng LHQ.

Bên cạnh đó, thành tích âm nhạc của BTS cũng vô cùng đáng nể, ca khúc đình đám Dynamite của nhóm tiếp tục giữ vững vị trí số 2 (tuần thứ 2 liên tiếp) ở BXH Billboard Hot 100, và đã chính thức leo lên vị trí số 1 của BXH Billboard Global Excluding US (BXH toàn cầu không tính thị trường Mỹ).

BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75 ảnh 3
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.