BTS nói gì về chuyện hợp đồng với công ty Big Hit Ent sắp sửa hết hạn?

BTS nói gì về chuyện hợp đồng với công ty Big Hit Ent sắp sửa hết hạn?
HHT - Tuy còn hai năm nữa thì hợp đồng với công ty Big Hit mới đến hạn cuối, nhưng các chàng trai BTS đã nghĩ đến điều này từ bây giờ.

Các chàng trai BTS vừa tổ chức buổi họp báo tại Seoul để giới thiệu về concert Love Yourself, cũng như về album mới vừa phát hành. Có một điều mà khán giả vô cùng quan tâm, là nhóm sẽ quyết định như thế nào khi hợp đồng của bảy thành viên với công ty Big Hit sẽ hết hạn vào năm 2019.

BTS nói gì về chuyện hợp đồng với công ty Big Hit Ent sắp sửa hết hạn? ảnh 1

Tuy còn một năm nữa mới đến hạn chót, nhưng ai cũng băn khoăn không biết các thành viên BTS chọn cách ra đi hay ở lại, và điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tương lai của nhóm. Nhắc đến chuyện này, Jin đã thay mặt BTS cho biết “Chúng em đã nhiều lần cùng nhau bàn luận về hợp đồng. Chúng em cũng đã gặp gỡ với ban giám đốc công ty nữa”. Suga thì nhấn mạnh thêm “Có lẽ chúng em sẽ sớm thông báo một vài tin vui vào thời gian tới”.

BTS nói gì về chuyện hợp đồng với công ty Big Hit Ent sắp sửa hết hạn? ảnh 2

Có thể thấy cả bảy thành viên BTS đều chọn cách ở lại với công ty Big Hit Ent và tiếp tục hoạt động cùng nhau. Đây cũng là điều mà nhiều người đã đoán trước được. Bởi trong 6 năm qua từ khi BTS debut, Big Hit Ent đã hỗ trợ các chàng trai rất tốt, hai bên chưa có mâu thuẫn lớn hay chuyện ồn ào nào. Tỷ lệ phân chia lợi nhuận của Big Hit Ent cũng rất cao và thỏa đáng với công sức của BTS, nên các chàng trai không có cảm giác bị bóc lột sức lao động. Trưởng nhóm RM từng nói muốn gắn bó với Big Hit suốt đời, và cả nhóm cũng rất thân thiết với giám đốc Bang Shi Hyuk nữa.

BTS nói gì về chuyện hợp đồng với công ty Big Hit Ent sắp sửa hết hạn? ảnh 3

Cũng trong buổi họp báo này, RM đã hé lộ về hành trình đưa BTS đến với Nicki Minaj. Hóa ra mọi chuyện diễn ra đơn giản đến không ngờ. Khi sản xuất ca khúc IDOL, cả nhóm thấy nếu có thêm Nicki Minaj tham gia phần rap thì sẽ đỉnh hơn rất nhiều. Vậy là BTS gửi lời mời hợp tác đến công ty quản lý của Nicki Minaj, nữ ca sĩ nổi tiếng này nhận lời và mọi chuyện cứ thế tiến triển.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm