BTS "phá đảo" chung kết "The Voice" Mỹ 2019 bằng màn trình diễn "Boy With Luv" hoành tráng

BTS "phá đảo" chung kết "The Voice" Mỹ 2019 bằng màn trình diễn "Boy With Luv" hoành tráng
HHT - BTS tiếp tục khiến trái tim các fan tan chảy với "Boy With Luv".

Vào ngày 21/5 (theo giờ địa phương ở Mỹ), mùa giải The Voice 2019 đã đi đến tập cuối cùng. Một trong những điều được các fan quan tâm nhất chính là việc BTS sẽ mang Boy With Luv lên sân khấu chung kết The Voice. Còn nhớ vào ngày 13/5, The Voice đã sử dụng BTS để "câu view" khiến A.R.M.Y rất thất vọng và phẫn nộ. Đến ngày 18/5, trên trang Twitter chính thức của The Voice đã đăng tải một đoạn clip của BTS. Trong đoạn clip, BTS gửi lời chào đến khán giả và chính thức xác nhận nhóm sẽ biểu diễn ca khúc Boy With Luv trong đêm chung kết The Voice 2019. Lời xác nhận này khiến các fan rất vui. Ai cũng tò mò không biết sân khấu Boy With Luv sẽ như thế nào đây?

Và ban tổ chức The Voice lần này đã không khiến các fan thất vọng. Sân khấu được thiết kế rất xinh, âm thanh, ánh sáng đều khiến các fan rất hài lòng. Đặc biệt, tuy đây là sân khấu ghi hình trước nhưng khán giả vẫn cổ vũ rất hào hứng. 

Không chỉ khán giả mà ngay cả The Voice cũng rất phấn khích và tweet một loạt về BTS.

BTS "phá đảo" chung kết "The Voice" Mỹ 2019 bằng màn trình diễn "Boy With Luv" hoành tráng ảnh 1
BTS "phá đảo" chung kết "The Voice" Mỹ 2019 bằng màn trình diễn "Boy With Luv" hoành tráng ảnh 2
Làm thế nào bảy người có thể hoàn hảo như vậy?
BTS "phá đảo" chung kết "The Voice" Mỹ 2019 bằng màn trình diễn "Boy With Luv" hoành tráng ảnh 3

Bây giờ, chúng ta cùng xem lại màn biểu diễn của BTS trên sân khấu chung kết The VoiceBTS "phá đảo" chung kết "The Voice" Mỹ 2019 bằng màn trình diễn "Boy With Luv" hoành tráng ảnh 4 nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm