BTS phá kỷ lục của chính mình về lượng đặt trước album mới: chơi vậy ai chơi lại

BTS phá kỷ lục của chính mình về lượng đặt trước album mới: chơi vậy ai chơi lại
HHT - Chỉ sau một tuần mở cổng đặt hàng trước, album Map Of The Soul: 7 đã nhanh chóng lập kỷ lục.

Ngay sau khi BTS thông báo chuẩn bị phát hành album mới Map Of The Soul: 7 vào tháng 2, fan K-Pop đã hồ hởi đặt mua trước để trở thành một trong những người cầm trên tay album này sớm nhất. Kết quả là chỉ sau một tuần mở cổng đặt hàng, Map Of The Soul: 7 đã nhận được 3,42 triệu đơn hàng từ khắp thế giới và chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên tiếp.

BTS phá kỷ lục của chính mình về lượng đặt trước album mới: chơi vậy ai chơi lại ảnh 1

Trước đây, chính BTS từng giữ kỷ lục về doanh số đặt hàng sớm của album Map Of The Soul: Persona với 2,68 triệu bản. Đâu có ngờ sau một năm, nhóm đã phá kỷ lục của chính mình, khiến cho Map Of The Soul: 7 đầy tiềm năng trở thành album gây chao đảo cả thế giới trong năm 2020.

Ngày 17/1 tới đây, BTS sẽ phát hành single mở hàng cùng đoạn phim nghệ thuật cho album Map Of The Soul: 7. Còn đến tận 21/2 thì album đầy đủ mới chính thức lên kệ. Nhưng phải sau đó một tuần, tới 28/2 thì MV của ca khúc chủ đề mới được công bố trên Youtube cơ.

BTS phá kỷ lục của chính mình về lượng đặt trước album mới: chơi vậy ai chơi lại ảnh 2

Còn nữa, cùng với album mới thì BTS cũng khởi động dự án mang tên Connect, BTS tổ chức tại 5 thành phố lớn ở khắp thế giới là London, Berlin, Buenos Aires, Seoul và New York. Đây không phải là một buổi diễn thông thường của BTS, mà BTS sẽ kết nối với 22 nghệ sĩ và mỗi người sẽ giới thiệu một sản phẩm độc đáo, riêng biệt của mình đến với khán giả.

Có thể thấy BTS và công ty Big Hit đang nghĩ rất xa, khởi động một chiến dịch quy mô nơi BTS sử dụng danh tiếng của mình để giúp đỡ nhiều nghệ sĩ khác, giúp họ có cơ hội được khán giả biết đến.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?