BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào?

BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào?
HHT - Những màn tương tác, thể hiện tình cảm của các thành viên BTS, Red Velvet và Twice dành cho tiền bối IU đã khiến các fandom "tan chảy" vì quá đáng yêu.

Vào ngày 2/12, lễ trao giải MelOn Music Awards đã diễn ra tại Hàn Quốc với sự tham gia của những cái tên đình đám như IU, EXO, BTS, Twice, Red Velvet, WINNER, Wanna One... Được xem là một trong những gương mặt được mong đợi nhất tại MMA 2017 nhưng IU lại trông khá lạc lõng, cô đơn và khá kiệm lời giữa các nhóm nhạc idol đông "dân số". 

BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào? ảnh 1

Tuy nhiên, nhờ điều đó mà các nhóm nhạc hậu bối lại có nhiều cơ hội để "tiếp cận" và thể hiện sự hâm mộ dành cho tiền bối IU theo những cách đáng yêu và ngộ. Từ những khoảnh khắc tại hàng ghế khách mời, biểu diễn trên sân khấu cho đến phát biểu nhận giải... các thành viên của BTS, Red VelvetTWICE đều bày tỏ sự mến mộ của mình dành cho IU

BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào? ảnh 2

Cụ thể, những phút giây fanboy Jung Kook thưởng thức đầy say mê phần trình diễn của thần tượng IU đã được các fan ghi lại. Thậm chí, trong phần phát biểu nhận giải, khi IU hỏi fan rằng: "Có phải mình đã nói quá nhiều rồi không?", cậu út của BTS lập tức mỉm cười ngọt ngào và nói thầm: "Không sao đâu ạ!". 

Clip tổng hợp những khoảnh khắc Jung Kook thể hiện sự mến mộ của mình dành cho tiền bối IU. 

BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào? ảnh 3

Tiếp đến, trong quá trình rời khỏi khu vực dành riêng cho nghệ sĩ, em út Yeri của Red Velvet đã không ngần ngại làm kí hiệu "No.1" gửi đến IU. Thậm chí, cô nàng Wendy của nhóm còn cố tình đi chậm lại để có thể trò chuyện cùng "Em gái quốc dân". 

Fancam ghi lại màn tương tác của IURed Velvet (bắt đầu từ giây thứ 10).

BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào? ảnh 4
BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào? ảnh 5

Yeri "pose" ảnh cùng IU tại hậu trường MMA 2017, hai tấm ảnh được đăng tải trên Instagram stories chính thức của Red Velvet.

Đến với nhà TWICE, có thể thấy, Jungyeon đã liên tục ra hiệu và nói với Nayeon về việc IU đang ngồi gần cả hai người. Sau khi ngại ngùng khá lâu, hai cô nàng cũng gửi lời chào đến IU và nhận được sự đáp lại "ân tình" từ tiền bối.

BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào? ảnh 6

TWICE Nayeon "bắn tim" đến IU khi nữ ca sĩ được xướng tên lên sân khấu nhận giải thưởng.

BTS, Red Velvet, Twice đã bị IU đánh cắp trái tim tại "MelOn Music Awards" như thế nào? ảnh 7

Cuối cùng, đôi bên cũng chào hỏi thân mật với nhau.

Có thể nói, với tài năng và mức độ đáng yêu của mình, "thánh nhạc số" IU không chỉ "hớp hồn" đại đa số công chúng Hàn Quốc mà còn làm "rụng tim" luôn cả những tiền bối đình đám. 

NHƯ LÊ - Ảnh và clip: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.