BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng

BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng
HHT - Cách đây 3 ngày, BTS tung sản phẩm mới, ngày lập tức nhóm đứng đầu số lượng tìm kiếm. Tuy nhiên lần này chỉ được 3 ngày, BTS đã rớt khỏi top search tại Hàn Quốc và các nước châu Á vì chiến thắng của Olympic Việt Nam.

Thông tin Olympic Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo chiếm toàn bộ top search trên trang Naver của Hàn Quốc được giới truyền thông lan truyền ngay sau chiến thắng của Olympic Việt Nam giành tấm vé vào bán kết. Cho đến tận ngày hôm nay top search vẫn không nằm ngoài từ khóa về đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, nhóm nhạc BTS, một trong những nhóm nhạc toàn cầu vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Idol rớt khỏi top search và cả top5 trending tại Hàn vì đội tuyển Olympic chiếm sóng.

BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng ảnh 1
Top search tại Hàn và từ khóa Park Hang Seo đứng đầu.

Như thường lệ, một nhóm nhạc phải quảng bá album ngắn nhất là một tuần, đối với BTS thì càng hơn vậy, khi đợt Fake Love, BTS nằm top tận hơn 1 tuần lễ trên khung thống kê lượt tìm kiếm trên Naver. Chẳng dễ dàng gì khi có một tin tức hay một từ khóa nào có thể đẩy nhóm nhạc đang được yêu mến này xuống top. Trên Youtube tại Việt Nam MV Idol bị đẩy xuống #2 trending còn tại Hàn nó nằm tận vị trí 26. #1 ở cả hai quốc gia đều là tin tức, video về Olympic Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo.

BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng ảnh 2
2. Việt Nam - Syria. 3. Tiếp sóng trận Việt Nam - Syria. 4. Hàn Quốc - Việt Nam. 5. 4 đội bóng đá mạnh nhất Asian Games 2018.
BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng ảnh 3
10. Việt Nam. 12. Phản ứng hiện thời tại Việt Nam. 16. Bóng đá Việt Nam. 17. Việt Nam 4 đội mạnh nhất. 18. Park Hang-seo
BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng ảnh 4
Trending trên Youtube tại Hàn.
BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng ảnh 5
BTS rớt xuống #26 trên top trending Youtube tại Hàn Quốc
BTS rớt khỏi top search lẫn #1 trending Youtube vì bị U23 Việt Nam chiếm sóng ảnh 6
#2 trending tại Việt Nam, trên đó là một video về U23 Việt Nam.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam nằm top search trên Naver. Ở giải U23 châu Á, đội tuyển của chúng ta tuy không giành được chức vô địch nhưng lại là á quân của giải đấu hơn hẳn Hàn Quốc khi học chỉ dành hạng 3. Chính lẽ đó, Olympic Việt Nam trong lòng công chúng người Hàn còn nổi tiếng hơn cả BTS. Sắp tới đây tranh tài Bán kết đội tuyển của chúng ta lại là đối thủ của đội tuyển Hàn Quốc, thế nên dân mạng lại càng tập chung hơn vào Olympic Việt Nam và người thầy đến từ Hàn Quốc. Liệu rằng ông Park sẽ như thế nào trước một bên là tổ quốc còn một bên là trách nhiệm và dàn học trò của mình? 

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm