BTS sánh vai cùng các tên tuổi nổi tiếng trong BXH “Những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Mỹ”

BTS sánh vai cùng các tên tuổi nổi tiếng trong BXH “Những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Mỹ”
HHT - BTS xuất sắc là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có mặt trong BXH này.

Vào ngày 7 tháng 8 (theo giờ địa phương), tờ The New York Times đã đăng tải một loạt bản đồ về sự phân bố người hâm mộ của 50 nghệ sĩ. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi: "Những nghệ sĩ nào được người Mỹ yêu quý nhiều nhất?" mà tạp chí này đã đăng tải vào trước đó. Và điều đặc biệt là giữa một dàn nghệ sĩ US&UK nổi tiếng bậc nhất thế giới, thì BTS chính là cái tên duy nhất đến từ Hàn Quốc xuất hiện trong danh sách này.

BTS sánh vai cùng các tên tuổi nổi tiếng trong BXH “Những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Mỹ” ảnh 1

Theo tờ The New York Times, họ đã tạo ra 50 bản đồ khác nhau để "nêu rõ sự phân bố của người hâm mộ và văn hóa âm nhạc tại Mỹ". 50 nghệ sĩ trong danh sách này chính là 50 nghệ sĩ có lượt xem trực tuyến trên YouTube nhiều nhất trong khoảng thời gian từ tháng 1/2016 đến tháng 4/2017, đồng thời dựa trên BXH Billboard Top 100 trong mùa Xuân này. Kết quả không có gì gây bất ngờ khi có sự góp mặt của dàn ngôi sao nổi tiếng bậc nhất thế giới như Rihanna, Justin Bieber, Beyoncé, Taylor Swift, Adele,...

BTS sánh vai cùng các tên tuổi nổi tiếng trong BXH “Những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Mỹ” ảnh 2

Điều đặc biệt là BTS đã xuất sắc dành cho mình vị trí thứ 44, và đồng thời cũng là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có mặt trong BXH này. Tờ tạp chí khẳng định: "Một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất K-Pop - BTS, đặc biệt phổ biến ở Hawaii và một vài vùng ở California, miền bắc Wisconsin".

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, CEO của Big Hit Entertainment - Bang Si Hyuk, đã tỏ ra vô cùng tự hào về đứa “con cưng” của mình, thập chí còn chia sẻ bài viết lên tài khoản cá nhân đầy tự hào!

BTS sánh vai cùng các tên tuổi nổi tiếng trong BXH “Những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Mỹ” ảnh 3

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm